Skip to main content

SYLAS

KẺ PHÁ XIỀNG

Khi ta còn là một tù nhân. Giống như ngươi vậy.
Bị giam cầm bởi những kẻ hèn nhát và đạo đức giả. Để ta mục rữa như cách ta sinh ra.
Chẳng có gì để sống ngoài sự báo thù. Đâu có gì để mất ngoài những xiềng xích này.
Nhưng trong cuộc cách mạng sắp tới—cuộc cách mạng của chúng ta—chính những xiềng xích này sẽ giải phóng tất cả.
Và ta sẽ đảm bảo rằng không ai còn bị giam cầm dưới những cặp xiềng xích này nữa.

KỸ NĂNG

HƯỚNG DẪN CHƠI SYLAS

Hóa thân thành Sylas, nhiệm vụ của bạn là tung ra những đòn tấn công ma thuật hắc ám, áp chế những kẻ dám chống lại bạn bằng đất đá và thép lạnh. Sử dụng liên tục Quật Xích để tấn công, kết hợp đòn đánh thường sau mỗi kỹ năng để xoáy xích từ Kháng Ma Thuật. Truy đuổi những kẻ dám trốn chạy và thay đổi vị trí của mình bằng Trốn trước khi có được khoảng không thích hợp để tung xích tóm lấy kẻ địch với Bắt. Rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc cũng hãy bình tĩnh, sử dụng Đồ Vương để cho kẻ địch biết được ai mới là người nắm quyền kiểm soát.

Khi đã đạt cấp 6, hãy giải phóng toàn bộ năng lực của mình và Tước Đoạt sức mạnh của kẻ địch để sử dụng vào mục đích của mình. Về cuối trận đấu, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, hãy dùng chiêu cuối của đối phương để chống lại chính chúng và đưa cuộc cách mạng đến hồi kết với chiến thắng không thể bàn cãi. Cuối cùng thì, chúng sẽ là những kẻ phải chịu quỳ gối.

"Xem ta hủy diệt vương quốc đi."

MẸO HAY CẦN NHỚ

  • Hủy diệt kẻ địch trong giao tranh bằng những đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng để tối đa hóa sát thương. Combo hoàn hảo sẽ là sử dụng Kháng Ma Thuật sau mỗi kỹ năng, lúc này kẻ địch không bị hạ gục thì cũng sẽ bầm dập sớm thôi.

  • Hãy đánh giá toàn bộ các lựa chọn khi quyết định Tước Đoạt chiêu cuối của kẻ địch. Bạn cần gì ngay lúc này? Điều gì sẽ tạo nên ảnh hưởng sau đó? Có được khả năng kết liễu kẻ địch sẽ giúp bạn đạt được lợi thế ở pha đối đầu hiện tại, nhưng nghĩ xem, nếu lấy kỹ năng khống chế diện rộng bạn có thể chiến thắng giao tranh sau đó không biết chừng.

  • Bạn sẽ không thể Tước Đoạt chiêu cuối của cùng kẻ địch trong một khoảng thời gian, vì vậy, hãy lên kế hoạch xem mình sẽ làm gì trước khi tiến hành đánh cắp. Không có gì phải vội cả, nhưng nếu do dự quá lâu, bạn sẽ để lỡ mất các cơ hội tuyệt vời để giải phóng những nguồn sức mạnh tối thượng đó. Chọn lựa đúng thời điểm và sức mạnh để sử dụng sẽ là chìa khóa để bạn hủy diệt kẻ địch.

"Ngươi đã chọn nhầm bên rồi."

HÌNH ẢNH