game lien minh huyen thoai

Chỉ còn 3 ngày trước khi kết thúc thời hạn đăng ký cho cuộc thi cosplay LMHT Mùa Xuân

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 23 Tháng 3 2014

Chỉ còn vài ngày trước khi hết hạn đăng ký tham dự cuộc thi cosplay Liên Minh Huyền Thoại Mùa Xuân.

Như vậy là đã gần 1 tháng trôi qua kể từ ngày nhận đăng ký tham dự cho cuộc thi cosplay Liên Minh Huyền Thoại Mùa Xuân rồi! Với quy mô đầu tư lớn từ Vietnam Esports, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới cosplay cũng như người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Bởi lẽ, đây là cơ hội tốt để giao lưu,học hỏi cũng như thể hiện tài năng và niềm đam mê của các thí sinh.

cosplay lmht mua xuan 01

Trước thời điểm cuối cùng để đăng ký cho cuộc thi, chắc hẳn là các thí sinh hiện đang ráo riết chuẩn bị trang phục, phụ kiện cũng như diễn tập thật kỹ càng để có các tiết mục dự thi xuất sắc. Bạn Tường Vi “Sutanko”, một thí sinh đã đăng ký tham cuộc thi này, chia sẻ về các bước chuẩn bị của mình:

Trang phục của Liên Minh Huyền Thoại khá là đẹp và chi tiết, do đó thời gian chuẩn bị cho cuộc thi có phần hơi gấp rút. Tuy nhiên, mình cũng đã cố gắng và hoàn tất được phần trang phục của mình rồi. Mình rất hồi hộp, mong đến ngày dự thi để hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích và sánh vai cũng các thi sinh khác trên sân khấu.

cosplay lmht mua xuan 02

Trong khi đó, Minh Trúc “Mitu Kat” lại háo hức hơn trước một cuộc thi có độ lớn cả về mặt quy mô và giải thưởng này:

Đối với mình thì cuộc thi cosplay Liên Minh Huyền Thoại lần này có quy mô khá lớn và giải thưởng hấp dẫn. Chính vì vậy mà mức độ đầu tư của các thí sinh cũng sẽ rất sâu và chuyên nghiệp, nhưng theo mình thì đây là một sân chơi trẻ trung, năng động nên mình sẽ vẫn tự tin mà chơi hết mình cùng mọi người.

Tại nhiều lễ hội cosplay khác thì Liên Minh Huyền Thoại cũng đã xuất hiện nhiều. Ở cuộc thi hoành tráng lần này chắc cũng sẽ có nhiều đối thủ mạnh nên mình cũng khá hồi hộp. Nhưng dù sao thì mình cũng xem đây là một cơ hội giao lưu với mọi người để học hỏi thêm kinh nghiệm, nên mình cũng cảm thấy rất mong đến ngày dự thi. – Mỹ Vy, một thí sinh khác, chia sẻ.

cosplay lmht mua xuan 03

Liên Minh Huyền Thoại cũng là một chủ đề cosplay lớn tại nhiều lễ hội

Khi được hỏi về cảm xúc của mình, Tố Quyên “Cat Doll” cho biết:

Về mặt trang phục thì mình đang tự tay làm và cũng sắp hoàn thành xong rồi. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mình tham gia cosplay. mà lại còn dự thi trong một cuộc thi lớn thế này nên mình cảm thấy rất là hồi hộp. Tuy vậy, mình cũng mong rằng trang phục của mình được nhiều người yêu thích và có thể chụp ảnh cùng mọi người trong ngày hôm ấy.

Mặt khác, với các thí sinh đã hoàn thành cơ bản về trang phục nhưng chưa hoàn thiện tối đa các phần chi tiết, Ban Tổ Chức vẫn có lời khích lệ các bạn tiếp tục tham dự cuộc thi để có nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các thế hệ đi trước để có bước chuẩn bị tốt hơn trong các cuộc thi lớn sau này.

Xin lưu ý, thời hạn cuối cùng để nhận đăng ký dự thi là ngày 25/03/2014. Các thí sinh hãy nhanh tay gửi thông tin của mình về cho Ban Tổ Chức thông qua đường dẫn http://goo.gl/mb6eZk.

Sau đó, vòng Sơ Loại sẽ diễn ra trong ngày 04/04/2014 và vòng Chung Kết vào ngày 05 và 06/04/2014.

Hãy theo dõi thông tin về cuộc thi tại: http://lienminh.garena.vn/


Tìm kiếm bài liên quan: 
cosplay lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Cộng Đồng