game lien minh huyen thoai

[Series Gặp Nhau Hết Ngày] BLV Khánh Hiệp thách thức Thần Quyền

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 06 Tháng 4 2017

"Best Lee Sin VBB" sẽ trổ tài cùng Tuyệt Vô Thần

600x

Như đã thông báo, chúng ta sẽ được thưởng thức những pha bay nhảy tuyệt vời của BLV Khánh Hiệp: anh sẽ mang về vinh quang cho đồng đội, hay đem tới chiến thắng cho 5 đối thủ ở bên kia chiến tuyến? Tất cả sẽ được giải đáp vào 19 giờ hôm nay, ngày 6/4. Hơn nữa, tất cả những bạn tham gia vào các trận đấu của BLV Khánh Hiệp đều sẽ được nhận quà nhé.

Bên cạnh đó, các số Gặp Nhau Hết Ngày tiếp theo sẽ được phát trên kênh Garena Live: LMHT Official. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Hẹn gặp lại vào 19 giờ ngày 6/4!

Có gì tại kênh LMHTOfficial?

Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội được “tranh tài” hay “gánh team” cùng với các game thủ nổi tiếng, các bình luận viên hay những nhân vật nổi bật trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Và dĩ nhiên không thể thiếu những phần quà giá trị như các vật phẩm hay cơ hội trở hữu các trang phục trước ngày mở bán.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay “Theo dõi” để không bỏ lỡ những trận đấu đầy kịch tích và thú vị!

Xem gì những ngày tới?

Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày” là cầu nối giữa cộng đồng với các Bình Luận Viên, tuyển thủ chuyên nghiệp hay các streamer nổi tiếng. Ngoài ra, khi xem các buổi stream các bạn còn có cơ hội sở hữu trang phục trước ngày mở bán và những phần quà giá trị. Chương trình dự kiến được phát sóng 2 lần mỗi tuần từ 19:00 đến 22:00 trên Garena.live

Các bạn có thể xem lại các buổi stream trước tại đây

Ngoài ra, vào 19 giờ ngày 9/4, xạ thủ của đội tuyển YG sẽ nhận trách nhiệm "gánh tạ" Y Phụng và giành chiến thắng cho đội mình. Các bạn sẽ phải làm gì? Chỉ cần tham gia vào phòng đấu tùy chọn của nhân vật chính, trổ tài và nhận quà, rất đơn giản phải không nào?

Đừng quên ghé thăm kênh LMHTOfficial vào 19 giờ ngày 9/4 nhé!

 Chuyên mục: Cộng Đồng