game lien minh huyen thoai

Bổ sung quy định về việc xử phạt cày thuê xếp hạng

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 23 Tháng 10 2014

Vietnam Esports bổ sung quy định nhằm thắt chặt việc xử phạt cày thuê xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Blit

Như đã thảo luận cùng cộng đồng trong Vietnam Esports AMA kỳ II, Cày thuê Xếp hạng (CTXH) là hành động lặp đi lặp lại có chủ ý của một cá nhân trên tài khoản của người khác, hoặc có thể gọi là khách hàng, để nâng cao Bậc Xếp Hạng của chủ nhân tài khoản đó. Tất cả các hành động có liên quan đều được coi là Cày thuê Xếp Hạng, bất chấp số trận đấu và số bậc được tăng giảm. Mọi tác động với mục đích này đều được xem là vi phạm, dù thành công hay không.

Sau ngày ban hành luật chống CTXH, vấn nạn trên đã được xử lý trong phạm vi nhất định. Tuy nhiên để hạn chế triệt để hơn nữa nhằm đảm bảo tính công bằng cho người chơi, Hội đồng Liên Minh sẽ tiếp tục bổ sung thêm quy định xử phạt cho những hành vi tuyên truyền, quảng bá CTXH trên bất cứ phương tiện truyền thông nào. Đây là một biện pháp cần thiết để giảm thiểu hơn nữa tình trạng quảng bá rộng rãi và phổ biến dịch vụ CTXH này.

Các cá nhân thuộc diện vi phạm sẽ được Hội đồng Liên Minh xem xét mức độ nghiêm trọng và có thể sẽ phải chịu mức phạt tối đa dành cho người cung cấp dịch vụ CTXH như đã thông báo:

Đối với cá nhân Cày thuê Xếp Hạng

  • Cấm thi đấu tại tất cả các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trong 6 tháng
  • Khóa tài khoản trong 6 tháng
  • Tước bỏ tất cả phần thưởng của mùa giải trước

Quy định này sẽ được áp dụng và có hiệu lực ngay sau khi ban hành, cụ thể là từ ngày 23/10/2014.

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
xu phat lmht, dau xep hang,

Chuyên mục: Cộng Đồng