game lien minh huyen thoai

Chỉ còn 1 ngày nữa cuộc thi vẽ tranh Tết Bính Thân sẽ ngưng nhận bài dự thi

Được đăng ngày 28 Tháng 1 2016

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là cuộc thi vẽ tranh Tết Bính Thân sẽ ngưng nhận bài dự thi.

Hãy nhanh chóng hoàn thiện tác phẩm và gửi tới cho ban tổ chức để có cơ hội đoạt giải và nhận được những phần quà hấp dẫn nào các bạn.

Kể từ ngày 06/01, sau gần 3 tuần cuộc thi vẽ tranh Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp Tết Bính Thân được phát động, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn với vô số bài dự thi được gửi về từ khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng có những bạn với tài năng vẽ tranh vẫn chưa kịp tham gia gửi bài dự thi. Chính vì thế, chúng tôi muốn nhắc nhở rằng, chỉ còn một ngày nữa thôi là cuộc thi vẽ tranh sẽ ngưng nhận bài dự thi.

ve-tranh-binh-than-600-300

Chúng tôi xin nhắc lại, các bài dự thi hợp lệ là các tác phẩm được về hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  trước 23h59 ngày 29/01. Sau thời điểm trên, các bài dự thi gửi về sẽ không được công nhận, nên hãy nhanh chóng hoàn thiện tác phẩm và gửi về hòm thư trên để có cơ hội chiến thắng cuộc thi và giành được những phần thưởng hấp dẫn dưới đây nhé các bạn.

  • 01 giải nhất: 5000 RP + tượng Morgana Oan Hồn Cô Dâu + 1 áo thun Yasuo + 1 mô hình nấm Teemo
  • 03 giải nhì: mỗi giải 3000 RP + 1 áo thun Yasuo + 1 mô hình nấm Teemo
  • 06 giải ba: mỗi giải 2000 RP + 1 áo thun Yasuo + 1 mô hình nấm Teemo
  • 40 giải khuyến khích: mỗi giải 1 áo thun Yasuo + 1 mô hình nấm Teemo

Chi tiết về thể lệ cuộc thi vẽ tranh Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp Tết Bính Thân vui lòng ĐỌC TẠI ĐÂY.

Những thắc mắc thường gặp

Ngoài ra, ban tổ chức cũng muốn nhắc lại về những thắc mắc thường gặp của các bạn trong vấn đề gửi bài dự thi trước khi cuộc thi kết thúc:

Q: Sao mình không bấm vào đường dẫn This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. được?

A: Đây là địa chỉ email của BTC chứ không phải địa chỉ web nên các bạn sẽ không thể bấm trực tiếp vào được. Các bạn sẽ phải gửi email có đính kèm bài dự thi của mình cho BTC qua địa chỉ trên.

Q: Mình vẽ tay thì làm cách nào để gửi bài thi cho Ban tổ chức ?

A: Các bạn có thể sử dụng Máy ảnh, điện thoại với camera phân giải cao hoặc sử dụng máy Scan (dễ thấy ở các hiệu photocopy, tiệm ảnh) để ảnh không bị nhòe, mờ và có chất lượng cao nhất.

Q: Những bài thi như thế nào thì mới gọi là hợp lệ?

A: Các bài thi hợp lệ sẽ phù hợp các tiêu chuẩn sau đây:

  • Đúng kích thước mà BTC đặt ra kích thước tối thiểu 1280x720, tối thiểu 1000 pixel chiều dọc nếu là ảnh dọc .
  • Các tác phẩm dự thi phải được tạo nên bởi chính bạn, không cắt ghép hoặc chỉnh sửa tranh ảnh có sẵn.
  • BTC chỉ chấp nhận các bài dự thi ở định dạng .JPG ( Scan hoặc chụp hình với bài vẽ tay ). BTC đã nhận được một số bài các bạn gửi về ở định dạng khác, điều này sẽ dẫn đến việc khó khăn trong việc quản lí cũng như chấm bài nên mong các bạn dự thi chú ý điều này.


Chuyên mục: Cộng Đồng