game lien minh huyen thoai

Chỉ còn 5 ngày nộp bài cuộc thi giả giọng Gnar

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 17 Tháng 9 2014

Nhí nhảnh, hài hước và mang dấu ấn cá nhân chính là những gì mà Ban Tổ Chức chúng tôi đã nhận được từ phía bài dự thi của các thí sinh trong cuộc thi giả giọng Gnar.


Với một sân chơi đầy mới mẻ dành cho cộng đồng Liên Minh tại máy chủ Việt Nam lần này, chúng tôi không đặt quá nhiều yêu cầu trong việc giả giọng thật chuẩn cho vị tướng được đề cập đến, Gnar. Thay vào đó, chúng tôi muốn các thí sinh có được sự tự tin khi thể hiện vị tướng này theo chính phong cách của mình, thêm một chút hài hước và vui nhộn nữa. Phần thưởng dành cho cuộc thi lần này cũng rất hấp dẫn với cơ cấu như sau.

  • 10 giải nhất: Thí sinh có bài dự thi giống và hài hước nhất sẽ nhận 1000 RP + combo tướng và trang phục Gnar (hoàn trả IP và RP nếu đã sở hữu)
  • 10 giải khuyến khích: 500 RP + combo tướng và trang phục Gnar (hoàn trả IP và RP nếu đã sở hữu)

Xem lại đề dự thi


Hiện tại, cuộc thi đã sắp đến hạn cuối cùng nộp bài vào ngày 21/09/2014. Các thí sinh vui lòng hoàn tất sớm và gửi đúng thời hạn nhé.

Một lưu ý khác là khi gửi link youtube, các thí sinh nên để ở chế độ Unlist (chỉ người có link mới xem được) hoặc Public, và có thêm phần giới thiệu bản thân ở đầu video nhé.

Xem thêm chi tiết cuộc thi tại đây.

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
cuoc thi lmht, gnar,

Chuyên mục: Cộng Đồng