game lien minh huyen thoai

Khởi động #1Team1Dream - cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại GPL Mùa Hè 2016

Được đăng ngày 02 Tháng 8 2016

Cùng tham gia cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ thi đấu tại GPL Mùa Hè 2016 và có nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn nào các bạn

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Đông Nam Á là GPL Mùa Hè 2016 đã cận kề. Với thành tích vô địch MDCS Mùa Hè 2016, Saigon Jokers sẽ là đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham gia thi đấu tại GPL tới.

Song song với công tác tổ chức GPL Mùa Hè 2016 tại thành phố biển Đà Nẵng, ban tổ chức giải đấu chính thức khởi động cuộc thi sáng tác các tác phẩm cổ động cho đội tuyển Việt Nam tại GPL 2016. Các tác phẩm dự thi sẽ là một nguồn cổ vũ động viên tinh thần rất lớn cho các tuyển thủ, góp phần nâng cao tinh thần chiến đấu trước khi bước vào các trận chiến để tranh chức vô địch GPL, qua đó giành được một suất đến International Wild Card Qualifier, giải đấu quyết định chiếc vé tham dự Chung Kết Thế Giới mùa giải 2016.

1T1D-infographic-final

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 01/08 đến 10/08, ban tổ chức GPL Mùa Hè 2016 hy vọng sẽ nhận thêm nhiều tình yêu cùng sự mến mộ hơn nữa tới cho đại diện của Việt Nam thi đấu tại GPL thông qua các tác phẩm đăng ký dự thi.

Đặc biệt trong chương trình, tác giả có tác phẩm đặc biệt nhất sẽ giành ngay một chuyến đi đến Đà Nẵng hội ngộ cùng các tuyển thủ trong vòng chung kết GPL 2016 tại thành phố Đà Nẵng, mọi chi phí sẽ do BTC tài trợ.

Ngoài ra những phần quà hấp dẫn khác như Điện thoại Sony Xperia XA Ultra, Bộ trang phục Hắc Tinh cũng sẽ được trao đến những tác phẩm xuất sắc trong chương trình.

Mọi chi tiết về cuộc thi cũng như thể lệ dự thi, các bạn vui lòng đọc TẠI ĐÂYChuyên mục: Cộng Đồng