game lien minh huyen thoai

Công bố sự kiện offline cộng đồng LMHT Tây Ninh

Được đăng ngày 26 Tháng 5 2015

Hòa cùng không khí sôi động của ngày hội offline trên cả nước, sắp tới, ngày 31/5/2015, cộng đồng Tây Ninh cũng sẽ được cuồng nhiệt với offline Liên Minh Huyền Thoại với những hoạt động hấp dẫn và thú vị.

Offline-Tay-Ninh-1

Buổi offline không những là cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng cộng đồng, mà còn là dịp để các anh em chia sẻ và định hướng những bước đi tiếp của cộng đồng LMHT Tây Ninh trong thời gian sắp tới.

Tham gia offline, anh em sẽ được hòa mình vào các hoạt động hấp dẫn như thi đấu giao hữu, các trò chơi vận động hay các tiết mục văn nghệ sôi động với rất nhiều các phần quà đặc biệt. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhà tài trợ - Nhãn hàng nước giải khát Sting sẽ là một điểm nhấn tại buổi offline lần này.

Sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những ai đến tham dự offline sớm nhất tại Tây Ninh. Hãy thông tin đến bạn bè, và cùng tham gia sự kiện sôi động lần này nhé!

Thông tin offline Liên Minh Huyền Thoại Tây Ninh

  • Thời gian: Vào lúc 13h30, Chủ nhật, ngày 31/05/2015
  • Địa điểm: Khách sạn Phương Đông, số 42 Lê Lợi ,Phường 2 , Tp Tây Ninh.
  • Lưu ý: Vào cổng tự do.

Offline-Tay-Ninh-2

Địa điểm offline Tây Ninh

Cùng đến và chung vui với sự kiện sôi nổi của cộng đồng LMHT Tây Ninh lần này nhé. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.Chuyên mục: Cộng Đồng