game lien minh huyen thoai

Cùng nhìn lại sự kiện Dell Roadshow tại thành phố biển Nha Trang

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 09 Tháng 10 2014

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những gì đã diễn ra tại sự kiện Dell Roadshow tại Nha Trang thứ 6 vừa rồi nhé

1

 

Cộng đồng game thủ và các sinh viên cùng chung niềm đam mê Liên Minh Huyền Thoại ở thành phố biển Nha Trang đã có một ngày thứ 6 cực kỳ hào hứng và sôi động cùng tựa game này trong sự kiện Dell Roadshow!

Vào thứ Sáu tuần trước, ngày 03/10/2014, bầu không khí yên ả thường ngày của nhà thi đấu Đại học Nha Trang đã được khuấy động bởi rất nhiều những bạn trẻ tham dự sự kiện Dell Roadshow. Bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết tại khu vực Trải nghiệm game của Vietnam Esports: “Trải nghiệm game hay - Nhận ngay quà hot” cùng hai tựa game thể thao điện tử hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3.

2

Nhiều bạn trẻ đã đến “Vui cùng Liên Minh” từ lúc sự kiện còn chưa bắt đầu!

Mặc dù 10h sáng các hoạt động ở đây mới chính thức bắt đầu, nhưng rất nhiều các bạn trẻ đã đến sớm từ vài tiếng trước đó và chờ đợi để được tham dự các trò chơi và thi đấu game Liên Minh Huyền Thoại cũng như FIFA Online 3.

3

Khởi động bằng vài trận đấu ARAM nào!

4

Ai cũng háo hức muốn nhanh chóng vào tranh tài!

Những game thủ chưa từng tiếp xúc với tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì được những PG hết sức nhiệt tình hướng dẫn tạo tài khoản, đăng nhập và trực tiếp trải nghiệm game. Không chỉ được tặng đĩa DVD game Liên Minh Huyền Thoại kèm theo mã phần thưởng in sẵn trong đĩa, tất cả các game thủ này còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quá hiện vật như áo Liên Minh Huyền Thoại hay móc khóa Liên Minh Huyền Thoại… rất dễ thương.

5

6

Những chiếc áo Liên Minh Huyền Thoại rất dễ thương đã về tay các game thủ

Kể từ thời điểm chính thức bắt đầu, các dàn máy luôn “cháy khách” cho đến tận khi kết thúc sự kiện trong sự cổ vũ nhiệt liệt của đông đảo các game thủ theo dõi. Những trận đấu ở chế độ ARAM của Liên Minh Huyền Thoại diễn ra trong không khí sôi nổi và rộn rã tiếng cười trong suốt sự kiện. 

7

8

Không chỉ những game thủ mà đông đảo người cổ vũ cũng dõi theo các trận đấu

Ngoài ra, không thể không kể đến những màn hỏi đáp tưởng như “hóc búa” mà lại không khó chút nào khi những câu trả lời sai cũng nhận được quà tặng.

9

Ai cũng muốn giơ tay trả lời câu hỏi để nhận những phần quà hấp dẫn

Tuy nhiên, “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, sự kiện Dell Roadshow tại thành phố Nha Trang cũng đến lúc phải khép lại trong sự tiếc nuối của các game thủ. Nói lời tạm biệt với thành phố biển xinh đẹp này, sắp tới Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp tục đồng hành cùng Dell Readshow đến các tỉnh thành khác ngay trong tháng 10 này.

  • Thời gian: Từ 10:00 - 17:00 thứ Sáu ngày 10/10/2014
  • Địa điểm: Đại học Đà Lạt- Số 1 Phù Đổng Thiên Vương, TP.Đà Lạt

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Cộng Đồng