game lien minh huyen thoai

Cuộc thi ảnh "Cosplay tình nhân, nhận ngay trang phục"

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 23 Tháng 4 2017

Bạn đã sẵn sàng đóng giả cặp đôi đang hot nhất hiện nay: Xayah - Rakan chưa?

Mấy ngày gần đây sự xuất hiện của cặp đôi tướng mới Xayah & Rakan đã làm náo loạn đấu trường công lý. Các cặp đôi thì thích thú, còn hội FA thì GATO không để đâu cho hết. Nhân dịp này, Liên Minh Huyền Thoại sẽ mang đến cho bạn một sân chơi mới rất thú vị, cuộc thi sẽ được tổ chức dưới hình thức online để tất cả các bạn game thủ đều có thể tham gia.

Bạn đã có người yêu hay vẫn còn độc thân vui tính không quan trọng, chỉ cần có sự yêu thích đặc biệt với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và khả năng sáng tạo không giới hạn. Hãy đến với cuộc thi ảnh COSPLAY TÌNH NHÂN, NHẬN NGAY QUÀ HOT để rinh ngay về những trang phục tuyệt đẹp đang làm mưa làm gió trên Đấu Trường Công Lí.

cosplay-xayah-rakan-1

Tham gia như thế nào nhỉ?

Bước 1: Để chụp ảnh cặp đôi, trước hết là phải tìm cho mình một đối tác rồi. Không quan trọng là cùng hay khác giới nên các bạn FA đừng thất vọng nhé, các bạn còn lũ bạn thân trời đánh nữa mà.

Bước 2: Hóa thân thành Xayah & Rakan với tất cả các dụng cụ mà bạn có thể tìm thấy xung quanh mình rồi dựng lại bất kì hình ảnh nào trong video: ”Xayah và Rakan: Ma Thuật Hoang Dã”. Sáng tạo sẽ là một điểm cộng rất lớn, càng sáng tạo, càng hài hước bạn sẽ có càng nhiều cơ hội trúng thưởng.

cosplay-xayah-rakan-2

Đây chỉ là ví dụ thôi nhé, bạn có thể chọn những cảnh khác trong video đó

Bước 3: Gửi ảnh về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. kèm theo họ tên, User ID (tài khoản Garena, bấm vào biểu tượng G+) của hai bạn tham dự.

Thời gian gửi ảnh hợp lệ: từ ngày 23/04 đến ngày 30/4

Cơ cấu giải thưởng

  • 10 Giải nghệ thuật: Mỗi giải 1 combo trang phục Xayah & Rakan cho 10 tác phẩm được đánh giá là đẹp và chân thực nhất
  • 10 Giải sáng tạo: Mỗi giải 1 combo trang phục Xayah & Rakan cho 10 tác phẩm xuất sắc được đánh giá theo tiêu chí sáng tạo và hài hước
  • 5 Giải may mắn:  Mỗi giải 1 combo trang phục Xayah & Rakan cho 5 bức ảnh may mắn ngẫu nhiên.

Lưu ý

  • Đối với các bạn đã sở hữu trang phục sẽ được đền bù quà bằng RP tương ứng
  • Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Người Dự Thi. Người Dự Thi tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu Bài dự thi, và quyền nhân thân đối với thông tin, hình ảnh (nếu có) của nhân vật trong Bài dự thi.
  • BTC được toàn quyền sử dụng những thông tin cá nhân liên quan đến người dự thi và bài dự thi mà người dự thi đã cung cấp để quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra và sau khi kết thúc cuộc thi
  • Mọi quyết định của BTC đều là quyết định cuối cùng, BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến Bài dự thi do Người Dự Thi gửi.

Theo dõi thông tin trên tạiChuyên mục: Cộng Đồng