game lien minh huyen thoai

Diễn biến ngày thi đấu đầu tiên giải - Đấu Trường Sinh Tử

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 31 Tháng 8 2018

Hãy đón chờ những diễn biến tiếp theo trong ngày hôm nay!

Ngày thi đấu đầu tiên của giải - Đấu Trường Sinh Tử đã diễn ra với rất nhiều tình huống bất ngờ và kịch tính. Các bình luận viên cùng nhiều chuyên gia đã cho rằng 5 tay súng đến từ Cộng Đồng sẽ có thể lọt vào sâu vào những vòng trong do họ có nhiều "cơ hội" để luyện tập với vị tướng Lucian. Nhưng kết quả cuối cùng lại không phải như vậy.

Rất nhiều lối chơi độc đáo

Khi đối đầu 1v1, những yếu tố như Bảng Bổ Trợ, Phép Bổ Trợ, hay cả cách cộng Kĩ Năng cũng sẽ tạo nên điều bất ngờ và giúp cho người sử dụng có được lợi thế nhất định.

Manis là một trong số những người chơi như vậy. Có được nhiều kinh nghiệm nhờ vào những trận đấu luyện tập với Optimus (theo như lời kể của BLV), Manis biết mình phải chọn gì và dựa vào đó để tạo nên bất ngờ.

Cấu rỉa và đẩy lính rất nhanh cùng với Triệu Hồi Aery

Ai cũng nghĩ rằng một Lucian cầm Triệu Hồi Aery sẽ lên trang bị theo thiên hướng phép thuật để cấu rỉa đối phương, và rất yếu đuối nếu như phải đối đầu trực diện với Lucian bên kia do thiếu hụt sát thương vật lý.

Thế nhưng không hoàn toàn như vậy, Manis đã tận dụng Điểm Then Chốt này rất tốt, vừa đẩy lính vừa cấu rỉa "đồng nghiệp" bên kia với Tia Sáng Rực Cháy, kết hợp thêm những pha Tia Sáng Xuyên Thấu để khiến gã Cao Bồi bên kia chiến tuyến phải biến về.

Yếu tố bất ngờ là điểm nhấn ngày thi đấu đầu tiên 

Tay súng đến từ cộng đồng - Artemis là người được đánh giá rất cao bởi kinh nghiệm thi đấu của mình ở SGD tại VCS B cũng như Hyperplay, thế nhưng kết quả thi đấu của anh chàng này lại không được như mong đợi. 

Vượt qua vòng bảng có phần dễ dàng nhưng lại để thua Naul, Artemis đã đành phải dừng cuộc chơi của mình tại đây.

Thêm một diễn biến khá bất ngờ nữa tại cặp đấu Manis vs Zin, khi mà lối chơi độc đáo với Triệu Hồi Aery của Manis đang phát huy khá tốt hiệu quả ở những trận đấu trước. Thế nhưng, với các tính toán chuẩn xác cùng với cái đầu lạnh, Zin đã bất ngờ lật ngược thế trận, gỡ hòa 1 - 1, rồi có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2 - 1 đầy bất ngờ.

Đừng quên là chiều nay hai vòng đấu cuối cùng cực kỳ căng thẳng và gay cấn sẽ diễn ra nhé các bạn!

Những diễn biến của ngày thi đấu thứ hai giải Đấu Trường Sinh Tử - Solo Lucian sẽ được truyền tải tới người xem qua kênh Vietnam Esports TV và Garena LIVE. Chuyên mục: Cộng Đồng