game lien minh huyen thoai

Gặp gỡ coser của tuần: Phan Đặng Mỹ Ngọc "Monz"

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 10 Tháng 7 2015

Qua nhiều bộ cosplay Liên Minh Huyền Thoại độc đáo, Phan Đặng Mỹ Ngọc "Monz" là cô nàng tài năng vừa chơi hay, vừa cos đẹp của cộng đồng LMHT.

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu chút về bản thân được không?

Chào các bạn, mình tên là Phan Đặng Mỹ Ngọc, các bạn có thể gọi mình với nickname: Monz. Hiện mình đang là sinh viên, đồng thời mình cũng là game thủ đam mê Liên Minh Huyền Thoại và đang hoạt động trong team nữ The Victourious.

Hinh 1

Bạn có thể cho mọi người biết nguyên nhân đưa bạn đến với cosplay nói chung và chủ đề Liên Minh Huyền Thoại nói riêng?

Lúc còn nhỏ, mình đọc những truyện tranh của Nhật Bản và tự hỏi liệu những nhân vật này có thể trở thành hiện thực hay không. Thế là mình tìm hiểu về "sự có thật" của các nhân vật và biết đến cosplay. Năm 2012 là năm khởi đầu cho bộ cosplay đầu tiên và đến năm 2013 thì mình bắt đầu cosplay Liên Minh với tướng Ezreal.

Hinh 2Hinh 2a

Trong các nhân vật đã cosplay LMHT, bạn yêu thích nhất nhân vật nào? Vì sao?

Mình yêu thích nhất nhân vật Jinx. Bởi vì đây là một vị tướng có cá tính tinh nghịch, nổi loạn và khi cosplay nhân vật đó mình cảm thấy lúc nào cũng vui vẻ, muốn điên thế nào cũng được!

Hinh 3Hinh 3a

Kỷ niệm cosplay LMHT nào là đáng nhớ nhất đối với bạn?

Mình đã từng tham gia cosplay tại 3 giải GPL tại Việt Nam. Trong đó kỉ niệm cosplay đáng nhớ nhất của mình là cosplay Kayle tại giải chung kết GPL 2015 Mùa Xuân tại Hà Nội. Lần đầu tiên ra Hà Nội một mình làm mình cảm thấy rất hồi hộp, mình đã được chứng kiến giải đấu lớn một cách choáng ngợp tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Hinh 4

Hinh 4a

Trong tương lai bạn có dự tính cosplay nhân vật nào của LMHT không?

Kalista - đó là vị tướng ám ảnh mình từ lúc bắt đầu ra mắt cho đến nay. Từng cử chỉ, hành động và quá khứ của cô luôn khiến mình phải suy nghĩ. Có lẽ nhân vật tiếp theo sẽ là vị tướng xạ thủ có sức mạnh khủng khiếp từ bóng đêm để giày vò những kẻ bội ước.

Bạn có tác phẩm nào đặc biệt muốn chia sẻ với cộng đồng LMHT không?

Dưới đây là một vài vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoai mà mình đã từng cosplay.

Hinh 5HInh 5a

 Hinh 6Hinh 6a

Hinh 7

Hinh 8

Facebook cá nhân của Monz. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ và theo dõi mình nhé.Chuyên mục: Cộng Đồng