game lien minh huyen thoai

Gặp gỡ cosplayer của tuần: Ngô Đặng Thu Ngân

Viết bởi Valeri
Được đăng ngày 31 Tháng 8 2015

Cùng gặp gỡ cô nàng cosplayer đầy bản lĩnh với nhiều bộ ảnh Liên Minh Huyền Thoại qua bài phỏng vấn của phóng viên Teemo nhé.

Cos 2 4

Bạn có thể giới thiệu chút về bản thân được không?

Xin chào, mình tên là Ngô Đặng Thu Ngân, mọi người còn gọi mình là Vũ Lạc Anh hoặc là Mi Thỏ. Công việc hiện tại mình là kinh doanh và theo đuổi đam mê game cũng như cosplay những nhân vật game mình thích.

 Cos 2 3

Bạn bắt đầu cosplay từ thời điểm nào? Lý do gì khiến bạn chú ý đến chủ đề Liên Minh Huyền Thoại nói riêng?

Mình cosplay mới được hơn một năm. Trong đó, tất cả đồ đạc mình đều tự làm hết nên chưa được đẹp như những đàn anh chị đi trước. Dẫu vậy, mình vẫn cố gắng tìm cách hoàn thiện trong và chắc chắn sẽ đẹp hơn trong tương lai.

Cos 2 1

Lý do đưa mình đến với cosplay LMHT đơn giản là vì mình thích cô nàng Ahri. Thật tiếc là mình chưa có thời gian để làm đồ của tướng ấy.

Bạn có thể kể tên các nhân vật Liên Minh bạn đã cosplay không? Trong số đó, bạn thích nhất nhân vật nào? 

Mình đã từng cos Jinx, Riven, Akali, Leblanc, Katarina, Miss Fortune và nhân vật mình yêu thích nhất là Jinx. Ngay từ lúc nhân vật bắt đầu ra mình đã bị bạn bè bảo giống tại vì độ điên và sở trường "trước sau như một"*cười*. Mọi người nói thì cũng chưa quyết định được sở thích của mình, mình thì lại thích Jinx vì tội điên và thích phá hoại. Nếu là một nhân vật trong game LMHT, mình cũng muốn hủy diệt một thành phố lắm Piltover lắm.

 Kỷ niệm cosplay nào là đáng nhớ nhất đối với bạn?

Chắc là lần mình được tham gia sự kiện GPL Mùa Xuân 2015, mình bị chú bảo vệ giữ lại vì vũ khí to quá. Kiểm tra một hồi thì vũ khí của mình cũng hỏng đến nơi. Ban đầu mình có hơi khó chịu nhưng mà các chú bảo vệ kiểm tra như thế là các bạn biết các bạn được an toàn như thế nào rồi nhé hehe. Về sau lúc chạy ra chạy vào, mình không bị kiểm tra nữa thế là có dịp trêu chú ấy hơn chục lần, mình thật xấu tính hehe.

Cos 2 5

Sau khi làm xong việc được giao thì mình và các bạn có được chạy vào xem chung kết, hết ghế rồi nên mình ngồi đất, nhưng mà đó là lần đầu tiên mình được nhìn thấy cái màn hình game to như thế ạ. Cảm giác như mình thành cả nhân nhân vật trong game ấy. Chắc do mệt quá nên mình toàn ngồi tưởng tượng linh tinh.

Trong tương lai bạn có dự tính cosplay nhân vật nào của Liên Minh nữa không?

Sắp tới, mình chuẩn bị cosplay Miss Fortune giả lập với bạn mình là Sona giả lập và Lux vệ binh tinh tú. Mình thích nhân vật Miss Fortune của trang phục này vì tóc của cô ấy quá đẹp, chưa kể nhìn hồng hè rực rỡ rất thích mắt *cười*

 Bạn có tác phẩm nào đặc biệt muốn chia sẻ với cộng đồng LMHT không?

Mình có một số bức ảnh, tuy là không được đẹp lắm, đồ cũng chưa được ổn lắm, nhưng đây là cố gắng và công sức của mình, mong các bạn đừng chê nhé!

 Cos 2 2

Cos 2 6

Cos 2 7

Cos 2 9

Cos 2 10

Ngoài ra mình, các bạn còn có thể theo dõi các tác phẩm khác của mình tại các kênh sau. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người nhé.Chuyên mục: Cộng Đồng