game lien minh huyen thoai

Gặp gỡ họa sĩ của tuần: Đặng Ngọc Tây Thơ

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 08 Tháng 9 2015

Trong số lần này, chúng ta sẽ đến với một bạn họa sĩ có niềm đam mê sáng tác những bức tranh LMHT mang tên: Đặng Ngọc Tây Thơ

4

Bạn đến với Liên Minh Huyền thoại như thế nào?

Mình bắt đầu chơi LMHT từ sau khi ra tướng Lissandra, tức là tầm tháng 5 năm 2013. Lúc đầu cấp độ còn thấp thì mình chơi vị trí pháp sư đường giữa là chính, sau đó chuyển hẳn qua vị trí hỗ trợ. Hiện tại thì mình đã chơi hỗ trợ gần 2 năm.

8

Bức Fanart LMHT đầu tiên của bạn là bức tranh nào?  Bạn có thể chia sẻ kỉ niệm với bức tranh này không?

Bức fanart đầu tiên của mình là Sona và Vayne nhân dịp cuộc thi Hoạ cảnh Giáng Sinh 2013 của LMHT. Sona là tướng hỗ trợ đầu tiên mà mình chơi, và lúc đó mình cũng hay coi stream của hi im gosu nên cũng khá là thích Vayne.

1

Tướng yêu thích nhất của bạn trong LMHT là ai ? Bạn có một bức tranh về vị tướng này chứ?

Tướng yêu thích nhất của mình trong LMHT là Jinx, mình thích cả tính cách điên loạn lẫn tạo hình nổi bật của cô ấy.

2

Bức Fanart nào khiến bạn bỏ ra nhiều thời gian và tâm huyết nhất?

Bức Adrenalize me ở trên cũng là bức hình mà mình từng bỏ ra nhiều thời gian và tâm huyết nhất. Mình cực kỳ thích mối quan hệ giữa Jinx và Vi/Caitlyn ở Piltover, và mình luôn để Jinx thắng. Vào thời điểm mình vẽ bức hình này (khoảng cuối năm 2014) thì mình khá là thích nó, tuy nhiên thì sau khi nhận ra nhiều lỗi thì đã bớt đi nhiều rồi :D

Bức tranh tâm đắc nhất của bạn (có thể về LMHT hoặc không) là gì và lí do tại sao?

Đây là một hình bài tập mình vẽ gần đây cho lớp ARTSOUP Workshop. Mình rất thích bầu không khí và tông màu nóng của bức hình này.

3

Nguồn cảm hứng của bạn là gì? Bạn có đặc biệt hâm mộ một nghệ sĩ nào không?

Mình có thói quen vừa vẽ vừa nghe nhạc nên âm nhạc là một trong những nguồn cảm hứng chính của mình. Hầu hết các thể loại nhạc mình đều nghe mỗi thứ một ít, nhưng chủ yếu là nhạc epic, rap/hiphop và rock. Trong số đó thì mình đặc biệt hâm mộ Two Steps From Hell, Eminem, Linkin Park và One Ok Rock.

7

Bạn có muốn nhắn gửi điều gì tới cộng đồng không?

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này và chúc các bạn luôn giành chiến thắng trên chiến trường công lý. Đây là một số tác phẩm của mình về các tướng trong LMHT, mong các bạn thích.

Cùng chiêm ngưỡng một vài tác phẩm khác của bạn Đặng Ngọc Tây Thơ:

5

6

9

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi và cổ vũ cho các tác phẩm của Đặng Ngọc Tây Thơ tại hai địa chỉ sau:Chuyên mục: Cộng Đồng