game lien minh huyen thoai

Gặp gỡ họa sĩ của tuần: Nguyễn Trường Giang "LeeKent"

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 23 Tháng 6 2015

Với nhiều tác phẩm Liên Minh Huyền Thoại độc đáo, Nguyễn Trường Giang "LeeKent" là một trong số các họa sĩ được yêu thích bởi cộng đồng. Hãy cùng Liên Minh trò chuyện với họa sĩ trẻ đầy tài năng này nhé!

600

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu chút về bản thân được không?

Mình là Nguyễn Trường Giang nhưng bạn bè hay gọi là Kent, vì mình hay dùng tên "LeeKent" như là nghệ danh. Hiện tại mình đang làm Concept Artist và Illustrator. Ngoài ra, mình đang làm việc cho các Studio game ở miền Bắc và cả giảng dạy về 2D và Concept nữa.

10363951 730904546961580 4591084338952101816 n

Bạn có thể cho mọi người biết lý do nào khiến bạn quyết định tạo ra các tác phẩm LMHT không?

Lý do để mình thực hiện các tác phẩm về LMHT thì đầu tiên phải kể đến việc mình là fan ruột của Liên Minh Huyền Thoại. Mình bắt đầu chơi từ mùa 2, nghĩa là cũng đã qua đc 3 mùa rồi *cười*.

saving private teemo by leekent-d8baff5

Thứ hai, mình thực sự rất yêu thích các nhân vật trong Liên Minh và cũng mong muốn chia sẻ tình yêu của mình tới các người chơi khác qua cách nhìn riêng, cảm nhận riêng của mình.

Bạn đã từng tham gia cuộc thi sáng tác của Liên Minh Huyền Thoại bao giờ chưa? Bạn có thể chia sẻ thêm về các tác phẩm mình dùng để dự thi không?

Mình từng đoạt giải nhì cuộc thi vẽ tranh kỹ thuật số thế giới "Pre-season 4 art throwdown contest" do Riot Game tổ chức với tác phẩm Hecarim. Thật sự mình đã rất bất ngờ khi đoạt giải vì các bài thi khác thực sự rất xuất sắc.

hecarim by leekent-d5xjhol

Trong số các tác phẩm của mình bạn ưng ý nhất với tác phẩm nào? Vì sao bạn lại ưng ý với tác phẩm đó?

Mình có kỷ niệm lớn với bức Hecarim vì đó là bức tranh giúp mình đoạt giải, nhưng bản thân mình thích bức tranh Karthus hơn, bởi mình vẽ bức tranh đó với rất nhiều cảm xúc. *cười*

karthus leauge of legends  grim keeper by leekent-d7m6fe3

Bạn có kế hoạch lớn nào muốn hoàn thành với chủ đề Liên Minh Huyền Thoại không?

Mình từng có dự định sẽ hoàn thành bộ sưu tập tranh về tất cả các tướng trong Liên Minh. Mình sẽ vẽ đầy đủ các nhân vật bởi mình yêu thích tất cả các tướng, hơn 100 tướng là con số khá khổng lồ nhưng mình rất hy vọng dự định của mình sẽ sớm hoàn thành.

1 3 5 6

7 9 10 11

Trong số các họa sĩ vẽ fanart, bạn có cảm thấy đặc biệt thích thú với cá nhân nào không? Bạn có ấn tượng với họa sĩ vẽ fanart Liên Minh Huyền Thoại nào nhất?

Trước đây từng có một dịp mình được Garena mời làm ban giám khảo cho cuộc thi vẽ chủ đề Freljord do Garena tổ chức. Qua dịp đó mình cũng đc xem rất nhiều tranh đẹp, do các bạn họa sỹ khác thực hiện và quả thực để nói thích ai nhất thì rất là khó đối với mình. Bởi mình thấy mỗi người thể hiện tình yêu theo cách rất riêng và đều rất ấn tượng!

Bạn có tác phẩm mới nào đặc biệt muốn chia sẻ với cộng đồng không?

Hôm nay mình cũng muốn chia sẻ với các bạn một tác phẩm mới toanh mình vừa hoàn thành. Anh bạn này vừa ra mắt trên các máy chủ Liên Minh thế giới nhưng đã gây ra một ấn tượng mạnh với cộng đồng, và mình cũng không ngoại lệ. Mình thực sự thích thú với anh chàng nhỏ con và thông minh này, gần như hoàn toàn phù hợp với lối chơi của mình: đó là anh bạn Ekko. Từ lúc ra mắt đến giờ, mình đã chơi khoảng hơn 50 trận ở vai trò đi giữa và chỉ số K-D-A thì thực sự ấn tượng! Vậy là mình đã có thêm một tướng tủ mới.

Để ăn mừng điều này, mình sẽ vẽ tặng anh bạn này một bức tranh và cũng là món quà cho những người chơi Liên Minh trên toàn thế giới, đặc biệt là những người yêu thích Ekko. Mong mọi người sẽ thích!

600-41

Một số tác phẩm khác của họa sĩ LeeKent

aatrox leauge of legends by leekent-d6jnhvv

brand lol by leekent-d7o5z13

olaf the berserker by leekent-d7nvwvd

teemo s trainning day by leekent-d5xjhga

talon ultimate by leekent-d5xjfqo

wukong league of legends by leekent-d7of3hi

Các bạn có thể theo dõi và thảo luận về những tranh mới của họa sĩ LeeKent về các tướng trong Liên Minh qua các kênh sau:

Chúc họa sĩ LeeKent sẽ cho ra mắt nhiều tác phẩm mới và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng