game lien minh huyen thoai

[Gặp Nhau Hết Ngày] Gặp gỡ Vũ Khí Tối Thượng vào 19 giờ ngày 26/5

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 24 Tháng 5 2017

Sau MSI 2017 vừa qua, có lẽ chúng ta không thể không biết đến cái tên GAM với những màn biểu diễn đầy thuyết phục trước các đội tuyển hàng đầu thế giới

600x338

Sau MSI 2017 vừa qua, có lẽ chúng ta không thể không biết đến cái tên GIGABYTE Marines sau màn “biểu diễn” đầy thuyết phục trước các đội tuyển hàng đầu thế giới. Ngoài chiến thuật và sự gắn kết đội hình thì không thể phủ nhận GAM đã có những cá nhân rất xuất sắc và luôn biết tỏa sáng đúng thời điểm mà trong đó Archie là một điểm sáng.

34246292820 af90038d96 z

Có lẽ các bạn cũng biết trước khi đánh ở vị trí hỗ trợ như hiện nay, Archie đã từng thi đấu ở khá nhiều vị trí mà có lẽ nổi bật nhất vẫn là ở vị trí xạ thủ khi còn thi đấu cho SAJ, thậm chí Ezreal Vũ Khí Tối Thượng trong tay Archie đã nổ súng vô cùng mạnh mẽ tại All Star Paris 2014. Từng nổi danh với Ezreal vậy với Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng có thực sự đáng sợ không??

Đặc biệt trong chương trình lần này "Muội mập" còn được tiếp sức bởi đồng đội cũ Safety, người thống trị vị trí đi rừng. Vậy với lần kết hợp trở lại này, liệu bộ đôi có làm nên "chiến tích" nào không?

Đến với Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày tuần này, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với 2 tuyển thủ gạo cội, lắng nghe thêm những chia sẻ của Archie về hành trình MSI 2017 vừa qua.

Và còn hấp dẫn hơn nữa khi quà tặng cho các bạn chính là bộ trang phục cực giá trị Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng.

Caitlyn Splash 11

Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày - Vũ Khí Tối Thượng sẽ được trực tiếp trên kênh stream LMHT Official vào lúc 19h ngày 26/5.

Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày” là cầu nối giữa cộng đồng với các Bình Luận Viên, tuyển thủ chuyên nghiệp hay các streamer nổi tiếng. Ngoài ra, khi xem các buổi stream các bạn còn có cơ hội sở hữu trang phục trước ngày mở bán và những phần quà giá trị. Chương trình dự kiến được phát sóng 2 lần mỗi tuần từ 19:00 đến 22:00 trên Garena.live

Các bạn có thể xem lại các buổi stream trước tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng