game lien minh huyen thoai

Giải đáp thắc mắc thường gặp về cuộc thi vẽ tranh Tết Bính Thân

Được đăng ngày 19 Tháng 1 2016

Ban tổ chức sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp của các bạn khi tham dự cuộc thi vẽ tranh nhân dịp Tết Bính Thân.

ve-tranh-binh-than-600-300

Sau hơn 1 tuần phát động cuộc thi vẽ tranh Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp Tết Bính Thân, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều những tác phẩm dự thi chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có không ít những câu hỏi và thắc mắc của các bạn gửi tới ban tổ chức về cách thức tham dự cuộc thi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp trong quá trình nhận bài.

Những câu hỏi thường gặp

Q: Sao mình không bấm vào đường dẫn This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. được?

A: Đây là địa chỉ email của BTC chứ không phải địa chỉ web nên các bạn sẽ không thể bấm trực tiếp vào được. Các bạn sẽ phải gửi email có đính kèm bài dự thi của mình cho BTC qua địa chỉ trên.

Q: Mình vẽ tay thì làm cách nào để gửi bài thi cho Ban tổ chức ?

A: Các bạn có thể sử dụng Máy ảnh, điện thoại với camera phân giải cao hoặc sử dụng máy Scan (dễ thấy ở các hiệu photocopy, tiệm ảnh) để ảnh không bị nhòe, mờ và có chất lượng cao nhất.

Q: Những bài thi như thế nào thì mới gọi là hợp lệ?

A: Các bài thi hợp lệ sẽ phù hợp các tiêu chuẩn sau đây:

  • Đúng kích thước mà BTC đặt ra kích thước tối thiểu 1280x720, tối thiểu 1000 pixel chiều dọc nếu là ảnh dọc .
  • Các tác phẩm dự thi phải được tạo nên bởi chính bạn, không cắt ghép hoặc chỉnh sửa tranh ảnh có sẵn.
  • BTC chỉ chấp nhận các bài dự thi ở định dạng .JPG ( Scan hoặc chụp hình với bài vẽ tay ). BTC đã nhận được một số bài các bạn gửi về ở định dạng khác, điều này sẽ dẫn đến việc khó khăn trong việc quản lí cũng như chấm bài nên mong các bạn dự thi chú ý điều này.

Tranh tham khảo

Dưới đây là một số tranh tiêu biểu về chủ đề Tết Nguyên Đán của các tác giả nước ngoài do chúng tôi chọn ra để các bạn có thể tham khảo.

Lunar-revel-1

Tranh của tác giả volkanyenen

Lunar-revel-2

Tranh của tác giả Lulluria

Lunar-revel-3

Tranh của tác giả Amylrun

Lunar-revel-4

Tranh của tác giả RUshN

Lunar-revel-5

Tranh của tác giả SizoW

Cuộc thi vẽ tranh Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp Tết Bính Thân vẫn đang trong quá trình nhận bài dự thi. Thời hạn nhận bài dự thi chỉ kéo dài tới ngày 29/01/2016 nên hãy nhanh tay sáng tạo các tác phẩm và gửi về cho ban tổ chức tại địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với đầy đủ thông tin để có cơ hội nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn nhé!

Chi tiết về thể lệ cuộc thi vẽ tranh Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp Tết Bính Thân vui lòng ĐỌC TẠI ĐÂY.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng