game lien minh huyen thoai

Giải đáp thắc mắc về cuộc thi vẽ truyện tranh nhân dịp sinh nhật 6 tuổi!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 05 Tháng 8 2018

Nếu có thắc mắc gì khác, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi qua fanpage nhé!

Cuộc thi vẽ truyện tranh nhân dịp sinh nhật 6 tuổi vẫn đang diễn ra, và chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi, thắc mắc từ các bạn!

Ngày hôm nay, BTC sẽ tổng hợp lại một vài câu hỏi nổi bật để giải đáp, giúp các bạn hiểu rõ hơn về chủ đề cũng như cuộc thi!

Chủ đề của cuộc thi lần này là gì?

Cuộc thi Vẽ truyện tranh nhân dịp 6 tuổi sẽ được lấy ý tưởng toàn bộ từ trang Vũ trụ Liên Minh. Bất cứ nội dung gì mà bạn có thể chuyển nó từ những dòng chữ như tiểu sử tướng, truyện ngắn, truyện dài, … thành những trang truyện tranh thì bạn đều có thể tận dụng và lấy đó làm nền móng cho bài dự thi.

Hay nói cách khác, thì chủ đề sẽ là "chuyển thể truyện chữ thành truyện tranh nhân dịp sinh nhật 6 tuổi". Miễn là nội dung đó có trong trang Vũ trụ Liên Minh, và chính xác với bản nguyên tác, thì bài thi của bạn sẽ hợp lệ.

Vậy có được sáng tạo, xuyên tạc không?

Vì là lấy ý tưởng từ các nội dung đã có sẵn trên trang Vũ trụ Liên Minh nên các bạn sẽ không cần phải sáng tạo thêm và dĩ nhiên, là không được xuyên tạc. Nội dung xuyên suốt của truyện tranh phải CHÍNH XÁC với ý tưởng mà bạn đã chọn.

Nếu như bạn muốn sáng tạo thêm thì phải chắc chắn nó không được ảnh hưởng tới nội dung chính của ý tưởng mà bạn chọn. Ví dụ, bạn muốn sáng tạo thêm một nhân vật cho bài dự thi của mình, thì đó phải là một nhân vật phụ, không có liên quan cũng như làm ảnh hưởng tới nội dung mà bạn chọn. Mục đích của việc sáng tạo tại cuộc thi lần này sẽ chỉ là làm cho bài dự thi cuối cùng thêm phần sinh động mà thôi.

Các vấn đề kỹ thuật liên quan tới bài dự thi thì sao?

Tất cả các vấn đề kỹ thuật đều có trong bài chi tiết cuộc thi. Sẽ có một vài yếu tố mà trong bài thông báo không nhắc tới, đây là những yếu tố có thể có hoặc không, và họa sĩ tham gia có thể cân nhắc tùy vào khả năng năng của mình.

Các bài vẽ bằng tay thì mình phải xử lý như nào?

Nếu như bạn tham gia cuộc thi và vẽ tay, khi hoàn thành bài dự thi, bạn hãy scan nó hoặc chụp hình rồi gửi cho BTC theo định dạng *.jpg/ *.png. Hầu hết các hàng photocopy đều sẽ nhận scan nên nếu muốn bài dự thi của mình ở chất lượng tốt, các bạn hãy cố gắng chạy ra hàng photocopy gần nhất nhé.

Vẽ truyện tranh lấy ý tưởng từ Vũ trụ Liên Minh là một cuộc thi được khởi động nhân dịp sinh nhật 6 tuổi của Liên Minh Huyền Thoại từ ngày 31/07 tới hêt 31/08. Các mẩu truyện tranh sẽ được lấy ý tưởng từ tiểu sử, truyện ngắn, truyện dài, … bất cứ nội dung nào nằm trong trang Vũ trụ Liên Minh do chính các bạn vẽ. Các nội dung có sẵn trên trang Vũ trụ Liên Minh, bất cứ hình ảnh, video, phong cách vẽ, ... thí sinh tham gia đều có thể tham khảo để hoàn thiện cho bài dự thi của mình.

Hãy vẽ nên những mẩu truyện bằng chính phong cách của bạn, nét vẽ của bạn, rồi gửi về cho Ban Tổ Chức như một lời chúc nhé!

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc gì về cuộc thi lần này, hãy trực tiếp inbox cho fanpage Góc Sáng Tạo nhé các bạn!Chuyên mục: Cộng Đồng