game lien minh huyen thoai

Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life - Chắp cánh ước mơ tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 16 Tháng 10 2018

Giải đấu chiêu mô những tuyển thủ triển vọng!

Doanh nghiệp Hàn Quốc Hanwha Life, quê hương của E-sports sẽ tiến hành tổ chức "Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life" với mục đích bồi dưỡng E-sports Việt Nam và tuyển chọn những tuyển thủ có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp. Hãy đăng ký tham gia vòng loại để thử sức mình nhé!

"Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)" được tổ chức bởi Hanwha Life và chủ quản bởi Đoàn E-sport Hanwha Life. Giải đấu sẽ tiếp nhận đăng ký tham gia vòng loại trong vòng 19 ngày từ thứ 4 - 10/10 đến chủ nhật - 28/10. Các đơn vị tài trợ chính cho giải đấu gồm Riotgames, Garena, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc, Corsair.

"Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)" là chương trình thi đấu với hình thức tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ LMHT (League of Legend) chuyên nghiệp để tham gia học viện game của Hàn Quốc trong vòng 1 tuần. 20 tuyển thủ vượt qua vòng loại sẽ tham gia vào vòng chung kết, họ sẽ tiếp tục thi đấu để tìm ra 10 người tiếp theo. 10 tuyển thủ được tuyển chọn ở vòng chung kết này sẽ có cơ hội tham gia học viện được tiến hành trong vòng 5 ngày từ thứ hai - 12/11 đến thứ sáu - 16/11.

10 tuyển thủ tham gia học viện sẽ được huấn luyện đặc biệt bởi nhóm huấn luyện viên Hanwha Life Esports, nhóm game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc, game thủ chuyên nghiệp huyền thoại Shy và MadLife .v.v. để có thể trực tiếp nâng cao năng lực game của bản thân. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các game thủ có thể trải nghiệm hệ thống huấn luyện Hàn Quốc, quê hương của E-sports. Những game thủ sau khi kết thúc khóa học ở học viện sẽ phân định thắng thua tại trận chung kết diễn ra vào thứ bảy - 17/11. 5 người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tổng giải thưởng 5,000$, cơ hội tham gia tour trải nghiệm E-sports tại Hàn Quốc, nhận được set Gaming Gear của Corsair .v.v.

Trận đấu vòng loại sẽ được chia thành "Thi đấu cho game thủ không chuyên" và "Giải đấu cho thí sinh bình thường". Những người chơi cá nhân có xếp hạng từ Kim Cương trở lên có thể tham gia "Thi đấu cho game thủ không chuyên", team với 5 người không kể xếp hạng có thể đăng ký tham gia "Giải đấu cho thí sinh bình thường". Giải đấu sẽ tiếp nhận đăng ký trong vòng 19 ngày từ thứ tư - 10/10 đến chủ nhật - 28/10, và có thể đăng ký online thông qua (http://bitly.kr/WxfP).

Vòng loại sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ thứ 3 - ngày 06/11 đến thứ 5 - ngày 08/11. “Giải đấu cho game thủ không chuyên” sẽ tiến hành tại TP. Hồ Chí Minh, và “Giải đấu cho thí sinh bình thường” sẽ diễn ra tại cả hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hướng dẫn tham gia Đại hội và nội dung liên quan, vui lòng tham khảo tại trang facebook chính thức của Hanwha Life Esports (https://www.facebook.com/HLE.lol).

Bên cạnh đó, bất cứ ai cũng có thể tham quan các trận đấu vòng chung kết trận chung kết của "Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)" miễn phí. Ngày diễn ra các trận đấu vòng chung kết sẽ có sự tham gia của Shy và MadLife, ngày diễn ra trận chung kết sẽ có sân khấu sự kiện với sự tham gia của người nổi tiếng đến từ Việt Nam. Cơ hội tham gia các trận đấu vòng chung kết, trận chung kết, sân khấu sự kiện và vé tham quan miễn phí sẽ được phát thông qua sự kiện trên facebook Hanwha Life Esports. Các trận đấu vòng chung kết, trận chung kết sẽ được phát sóng online trực tiếp trên VETV.

#####

Tên giải đấu Hanwha Life Esports Global Challenge (Thử thách E-sports toàn cầu Hanwha)
Lịch trình giải đấu Thứ 3 - 06/11/2018 đến Chủ Nhật -  17/11/2018 (12 ngày)
Địa điểm tổ chức

Các phòng net, GG Stadium tại TP. Hồ Chí Minh
Các phòng net tại Hà Nội

Đơn vị tổ chức Hanwha Life
Đơn vị chủ quản Đoàn E-sports Hanwha Life
Đơn vị tài trợ Riotgames, Garena, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Corsair

Hanwha Life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1952, đây cũng là 1 trong 10 công ty lớn tại Hàn Quốc và là 1 trong 500 công ty lớn toàn cầu. Năm 2008, Hanwha Life là công ty bảo hiểm Hàn Quốc đầu tiên thành lập pháp nhân và hoạt động tại Việt Nam. Đến năm 2018 hiện nay, công ty tăng trưởng 30% mỗi năm với 12 chi nhánh trên toàn quốc, mạng lưới 109 văn phòng kinh doanh và khoảng 15,000 thành viên FC dang hoạt động. Hanwha Life Việt Nam sẽ hoàn thành trách nhiệm xã hội và vai trò của mình với tư cách là một công ty toàn cầu góp phần vào sự phát triển của cộng đồng người Việt với tầm nhìn “Thiết kế ước mơ và tương lai của người Việt Nam thông qua bảo hiểm nhân thọ”.

Đoàn E-sports Hanwha Life là câu lạc bộ E-sports đầu tiên được sáng lập trong giới các công ty tài chính, đoàn đã mua lại ROX Tigers, đoàn game thủ E-sports Liên Minh Huyền Thoại (LoL) chuyên nghiệp vào tháng 4 năm 2018. Vượt trên sự tài trợ đơn giản, chúng tôi đã mua lại đoàn game thủ chuyên nghiệp nhằm giao tiếp với thế hệ 2030, những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Phối hợp giữa ý niệm doanh nghiệp về ’chân tâm’ của Hanwha Life và từ khóa ấn tượng của Đoàn E-sports, chúng tôi hiện đang đạt được hiện quả nâng cao hình ảnh của Hanwha Life và mở rộng đối tượng khách hàng tại Hàn Quốc.Chuyên mục: Cộng Đồng