game lien minh huyen thoai

Giới thiệu ban giám khảo của cuộc thi vẽ truyện tranh nhân dịp sinh nhật 6 tuổi!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 06 Tháng 8 2018

Cùng tìm hiểu sơ qua về ba vị giám khảo quyền lực của cuộc thi lần này nhé các bạn!

Cuộc thi vẽ truyện tranh nhân dịp 6 tuổi vẫn đang trong quá trình nhận bài, hãy nhanh tay tìm cho mình ý tưởng thích hợp trong Vũ trụ Liên Minh và vẽ nên truyện tranh theo phong cách của mình đi các bạn!

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ban giám khảo của cuộc thi - những người sẽ trực tiếp đánh giá bài dự thi của các bạn và tìm ra các sản phẩm chất lượng nhất trong cộng đồng nhé!

Nguyễn Khánh Duy - Character Artist

Sinh ra và lớn lên ở TP. Hồ Chí Minh, nhưng với đam mê và ý chí quyết tâm, anh Duy đã tìm được công việc yêu thích của mình tại Mỹ. Đạt được thứ hạng cao tại Riot Art Contest, anh Duy sau đó đã quyết định vào làm thực tập sinh tại Riot Games.

Với công việc chính là thiết kế nhân vật - bao gồm tạo mẫu và vẽ texture, anh đã có rất nhiều sản phẩm đẹp mắt và hấp dẫn xuất hiện trong trò chơi.

Nổi bật trong số đó có thể kể tới Ngộ Không Bá Nhật, khi anh Duy là người tạo mẫu và can thiệp vào phần ý tưởng để trang phục này có thể được như hiện nay.

Ngộ Không Bá Nhật

Jax Thần Trượng

Lux Tân Niên

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của anh Duy, bao gồm cả những sản phẩm, dự án cá nhân của anh tại trang Artstation dưới đây:

Chengwei Pan - Senior Illustrator

Là cử nhân của học viện mỹ thuật tại một trong những trường đại học lớn và nổi tiếng bậc nhất châu Á - Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Chengwei Pan đã sớm khẳng định được tên tuổi nhờ vào phong cách độc đáo của mình.

Có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành nhờ vào việc tiếp cận và đi làm từ ngay những năm còn đi học, Chengwei Pan luôn biết cách làm cho người xem thấy được chúng qua từng sản phẩm của mình.

Cùng đội với những họa sĩ khác tại Riot Games, anh luôn có những hình nền "đá cặp" rất đẹp với đồng nghiệp của mình - và nhất là với Alex Flores. 

Riven Thần Kiếm

Azir Đinh Dậu

SIÊU PHẨM: Yi

Bạn cũng có thể xem thêm các tác phẩm của Chengwei Pan, bao gồm cả những dự án cá nhân của anh tại trang Artstation dưới đây:

Alex Flores - Senior Artist

Trước khi vào làm việc tại Riot Games, anh đã có kinh nghiệm làm việc với vị trí là họa sĩ ý tưởng cho một studio. Do cơ duyên, cùng với niềm yêu thích của mình dành cho trò chơi, anh đã tìm hiểu và biết được Riot đang tìm kiếm các họa sĩ vào đúng thời điểm đó.

Dĩ nhiên là anh đã nhanh chóng nắm bắt ngay thời cơ này, Alex đã đăng ký và sau một vài cuộc phỏng vấn cũng như trò chuyện, anh đã là một phần của đội họa sĩ tại Riot.

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ý tưởng, những hình nền mà Alex Flores cho ra mắt luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại, và cả những họa sĩ khác.

Yasuo Ma Kiếm

Lee Sin Tuyệt Vô Thần

SIÊU PHẨM: Fiora

Các bạn cũng có thể xem thêm những tác phẩm khác của Alex Flores bao gồm cả những tác phẩm, sản phẩm cá nhân tại trang Artstation dưới đây:

Vẽ truyện tranh lấy ý tưởng từ Vũ trụ Liên Minh là một cuộc thi được khởi động nhân dịp sinh nhật 6 tuổi của Liên Minh Huyền Thoại từ ngày 31/07 tới hêt 31/08. Các mẩu truyện tranh sẽ được lấy ý tưởng từ tiểu sử, truyện ngắn, truyện dài, … bất cứ nội dung nào nằm trong trang Vũ trụ Liên Minh do chính các bạn vẽ. Các nội dung có sẵn trên trang Vũ trụ Liên Minh, bất cứ hình ảnh, video, phong cách vẽ, ... thí sinh tham gia đều có thể tham khảo để hoàn thiện cho bài dự thi của mình.

Hãy vẽ nên những mẩu truyện bằng chính phong cách của bạn, nét vẽ của bạn, rồi gửi về cho Ban Tổ Chức như một lời chúc nhé!

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc gì về cuộc thi lần này, hãy trực tiếp inbox cho fanpage Góc Sáng Tạo nhé các bạn!Chuyên mục: Cộng Đồng