game lien minh huyen thoai

Giới thiệu series mới: Gặp Nhau Hết Ngày cùng người nổi tiếng

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 06 Tháng 3 2017

Đây sẽ là cầu nối giữa cộng đồng với những bình luận viên, tuyển thủ chuyên nghiệp hay các streamer nổi tiếng

600x338

Hẳn các bạn đã biết trong khoảng thời gian gần đây, kênh stream trực tuyến Garena Live đang trở thành một phần không thể thiếu của những bạn muốn chia sẻ trải nghiệm cũng như tiếng nói của mình với cộng đồng. Nhận thấy đây là một cơ hội vô cùng tốt để xây dựng nên mối quan hệ thân thiết với mọi người, chúng tôi rất hân hạnh mang tới một series hoàn toàn mới, một cầu nối giữa cộng đồng cùng những bình luận viên hóm hỉnh, những tuyển thủ chuyên nghiệp hay người nổi tiếng, mang tên: Gặp Nhau Hết Ngày.

Khi theo dõi các buổi stream trong chương trình Gặp Nhau Hết Ngày, người xem có cơ hội được giao lưu với khách mời và nhận các phần quà vô cùng thú vị. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Chương trình dự kiến sẽ được phát 2 lần mỗi tuần, trong khoảng thời gian từ 19 đến 22 giờ. Hai bình luận viên Mạnh An và Khánh Hiệp đã sẵn sàng trở thành những khách mời đầu tiên của chương trình, lần lượt sẽ lên sóng vào 19 giờ ngày 9/3 và 10/3 tới.

Vậy trong buổi stream đó, chúng ta sẽ có gì?

1

Vào 19 giờ ngày 9/3, BLV Mạnh An "best Zyra vịnh Bắc Bộ" sẽ xuất hiện cùng trang phục mới nhất Zyra Mẹ Rồng và cùng giờ ngày 10/3 là BLV Khánh Hiệp với Xin Zhao Đồ Long. Đặc biệt, chương trình sẽ mang tới rất nhiều cơ hội cho các bạn may mắn để sở hữu trang phục trước ngày mở bán.

2

Đừng quên đón xem chương trình theo lịch như sau nhé:

Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình!Chuyên mục: Cộng Đồng