game lien minh huyen thoai

“Hâm nóng” thành phố Đà Lạt cùng sự kiện Dell Roadshow

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 15 Tháng 10 2014

Cộng đồng game thủ tại Đà Lạt đã có một buổi trải nghiệm hào hứng cùng Dell Roadshow tại thư viện Đại học Đà Lạt vào thứ 6 vừa qua

0

Tiếp theo thành phố biển Nha Trang, điểm đến thứ hai trong chuỗi sự kiện cực lớn Dell Roadshow và Liên Minh Huyền Thoại đồng tổ chức là thành phố thơ mộng Đà Lạt. Trái ngược với không khí bình yên và thời tiết se se lạnh nơi đây, sự nồng nhiệt của những bạn đến tham dự sự kiện đã khiến cho tất cả những người thực hiện sự kiện phải bất ngờ.

1

2-1

Các dàn máy đã sẵn sàng chờ đợi các game thủ Đà Lạt

Mặc dù 10h sáng sự kiện mới chính thức bắt đầu, rất nhiều bạn trẻ đã tập trung tại trung tâm thông tin thư viện Đại học Đà Lạt để tham dự các hoạt động của sự kiện từ 8h sáng. Và không phụ lòng mong mỏi của các bạn, dàn máy đã được mở từ 9h sáng cho các game thủ tự do “khởi động”.

3

Khởi động vài trận nào!

Các bạn trẻ chưa từng tiếp xúc với Liên Minh Huyền Thoại đã được ban tổ chức sự kiện tạo điều kiện để trải nghiệm game và chương trình tạo tài khoản mới - bốc thăm may mắn quà tặng. Các đĩa DVD game Liên Minh Huyền Thoại, bóng, áo, móc khóa… rất đáng yêu nhanh chóng được “tới tay” các bạn đã tham dự. Chỉ trong buổi sáng, tất cả những phần quà này đã “hết veo” trong sự hào hứng của phần đông game thủ.

5

8

Bạn nào muốn nhận quà thì giơ tay trả lời câu hỏi

Kể từ 10h trở đi, gian trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ‘nóng’ hơn bao giờ hết với hàng loạt trận thi đấu 1vs1, ARAM, Summoner’s Rift các câu hỏi đố vui Liên Minh Huyền Thoại... Hầu hết các câu hỏi đều không thể làm khó những người chơi nhiệt thành, chơi cũng giỏi mà giải đố cũng tài.

6

7

Những câu hỏi dù “hóc búa” đến mấy cũng không thể làm khó các bạn trẻ

Nhiều sinh viên ở khu vực trường Đại học Đà Lạt và các trường xung quanh cũng “tranh thủ tới”, vội vàng ghé chơi rồi đi học và... lập tức quay trở lại ngay khi buổi học kết thúc.Trận đấu ở bản đồ Summoner's Rift  với điều kiện đặc biệt là đến phút 30, team nào thua trụ thì thua đã kết thúc vô cùng kích tính với tỉ số chênh lệch mạng và trụ đều sít sao: vỏn vẹn 1 mạng và 1 trụ. Đây cũng là điểm nhấn kết lại cho một ngày sự kiện không thể nào quên này.

9

10

Trận đấu có kết quả rất sít sao

Chia tay các game thủ Đà Lạt, Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp tục hành trình của mình đến với game thủ ở điểm đến thứ 3: đại học Cần Thơ trong chuỗi sự kiện lớn Dell Roadshow diễn ra ở khắp mọi miền đất nước.

 


Tìm kiếm bài liên quan: 
offline lmht,

Chuyên mục: Cộng Đồng