game lien minh huyen thoai

Hình ảnh tổng kết offline Liên Minh Huyền Thoại Vũng Tàu

Được đăng ngày 09 Tháng 5 2015

Ngày 26/4 vừa qua, buổi offline cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố biển Vũng Tàu.

Đầy hào hứng và sôi động, buổi offline đã thực sự để lại những ấn tượng sâu sắc cho những ai đến tham gia với rất nhiều hoạt động thú vị.

offline-vung-tau-1

Dưới cái nắng của những ngày đầu hè, từ rất sớm, các bạn đã tập trung để xếp hàng tham dự, nhận phiếu bốc thăm, phiếu nước.

Mở đầu buổi gặp gỡ là phần trao đổi của Ban Tổ Chức về định hướng phát triển trong tương lai của cộng đồng LMHT Vũng Tàu. Với những chia sẻ đó, BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đóng góp từ phía các bạn tham gia, chứng tỏ cộng đồng Vũng Tàu đang có bước chuyển mình thực sự tích cực.

offline-vung-tau-3

Các hoạt động trò chơi cũng nhanh chóng được diễn ra, đem đến một không khí vô cùng sôi động như: thử tài trí nhớ, đuổi hình bắt chữ,... Hào hứng nhất chính là trò chơi “Crazy Dance” – nhảy cùng các vị tướng. Các bạn nhảy rất sôi nổi và nhiệt tình, khuấy động cả buổi offline.

offline-vung-tau-2

Cuộc hội ngộ lần này còn có sự góp mặt của anh Trần Sơn- ban tổ chức giải đấu chuyên nghiệp, nhằm giải đáp thắc mắc cho cộng đồng về luật và hệ thống giải đấu của VietNam Esports.

Đặc biệt, cộng đồng LMHT Vũng Tàu còn được đón chào thành viên của đội tuyển chuyên nghiệp SF5 – Uzi đến giao lưu chia sẻ.

offline-vung-tau-4

Rất nhiều phần quà đã được trao cho các anh em cộng đồng.

offline-vung-tau-5

Buổi offline kết thúc với hoạt động bốc thăm may mắn. Phần quà đặc biệt - tượng EZ vũ khí tối thượng đã tìm được chủ nhân của mình trong tiếng vỗ tay sôi động của mọi người.

Hẹn gặp lại cộng đồng Vũng Tàu trong thời gian tới với những hoạt động hấp dẫn hơn nhé.


Tìm kiếm bài liên quan: 
cong dong lmht,

Chuyên mục: Cộng Đồng