game lien minh huyen thoai

Hỗ trợ truyền hình trực tiếp giải Thể thao Điện tử Quốc tế năm 2014 tại phòng máy, phòng cafe

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 26 Tháng 3 2014

Tiếp nối các thành công khi đăng cai các giải đấu quốc tế từ 2012, Vietnam Esports tiếp tục tổ chức sự kiện giải đấu quốc tế lớn của năm 2014 tại Hồ Chí Minh.

Viewing party lmht 2014 - 1

Giải đấu Thể thao Điện tử Quốc tế năm 2014 là một giải đấu lớn với hai bộ môn chính là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. So với các giải quốc tế trước đây tại Việt Nam, giải đấu lần này sẽ hấp dẫn và có sức hút cao hơn, đặc biệt là trong thời điểm thể thao điện tử đang phát triển mạnh và nhận được nhiều sự ủng hộ hiện nay.

Với một giải đấu hoành tráng và hấp dẫn như thế, chắc chắn cũng sẽ có nhiều Anh hùng có mong muốn cùng nhau theo dõi chương trình thông qua màn ảnh nhỏ! Chính vì vậy mà Hội đồng Liên Minh cũng đã có chương trình hỗ trợ các phòng máy, phòng cafe để tổ chức các tụ điểm truyền hình trực tiếp những diễn tiến của giải đấu. Đến với các địa điểm này, khách tham dự không chỉ được theo dõi trực tiếp các trận tranh tài hấp dẫn của giải đấu, mà còn có thể giao lưu với những thành viên mới trong cộng đồng của mình và tham gia nhiều trò chơi, hoạt động giải trí với phần thưởng là các giftcode trang phục mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Viewing party lmht 2014 - 2

Mặt khác, đây cũng là cơ hội để các chủ phòng máy và phòng cafe quảng bá thương hiệu, chất lượng phục vụ của mình và trở thành các địa điểm offline quen thuộc dành cho cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Còn các bạn thì sao, hỡi những Anh hùng của Liên Minh? Hãy giúp chúng tôi truyền tải thông điệp này đến những phòng máy và phòng cafe có đủ điều kiện về địa điểm, không gian và trang thiết bị để truyền hình trực tiếp diễn biến của giải đấu. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ nhiều địa điểm hơn để phục vụ cho nhu cầu tập trung và theo dõi của cộng đồng.

Theo đó, các chủ phòng máy và phòng cafe có điều kiện về địa điểm, không gian, trang thiết bị và có mong muốn tổ chức truyền hình trực tiếp giải đấu Thể thao Điện tử Quốc tế năm 2014, xin vui lòng liên hệ cho Hội đồng Liên Minh trước ngày 01/04/2014.

Nguyễn Tăng Hoài Thương – Chuyên viên Quan hệ Cộng đồng

  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Điện thoại: 087 305 3939 – Bấm số 1 (liên hệ từ 9h30 đến 18h30)

Nguyễn Hữu Vượng – Chuyên viên Quan hệ Cộng đồng

  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Điện thoại: 0121 7887 323

Tìm kiếm bài liên quan: 
giai the thao dien tu quoc te 2014,

Chuyên mục: Cộng Đồng