game lien minh huyen thoai

Học chơi Liên Minh cùng BLV Mạnh An trong "Gia sư vui nhộn"

Được đăng ngày 15 Tháng 6 2015

Cộng đồng LMHT Việt Nam sẽ được thưởng thức một chương trình mới vô cùng hấp dẫn cùng BLV Mạnh An và rất nhiều cao thủ

Một ngày trời đẹp nhưng đời buồn, “bé Mạnh An” nhận được bài kiểm tra tại Đấu Trường Liên Minh với kết quả rớt hạng. Dù rất sợ hãi và cố gắng che dấu, nhưng điều gì đến cũng phải đến, mẹ của “bé Mạnh An” đã phát hiện ra bài kiểm tra định mệnh đó.

Có thể nói, thành tích bết bát này là sự hổ thẹn với cả một gia tộc và mẹ “bé Mạnh An” chắc chắn không thể đứng nhìn. Thôi thì vì tương lai con em chúng ta, mẹ “bé Mạnh An” quyết định rước về những cao thủ LMHT để kèm cặp cậu con trai kém cỏi này.

Chương trình sẽ kéo dài qua 3 trận, dự kiến trong khoảng 3 tiếng. Trong 3 tiếng học thêm này, vị gia sư sẽ biểu diễn trước một trận cho “bé Mạnh An” chiêm ngưỡng, sau đó, bé sẽ được vị gia sư cao thủ kia hướng dẫn tận tình, đảm bảo nâng trình độ lên một đẳng cấp mới. Sẽ không còn cái gọi là “Zyra by Mạnh An 0-10” nữa đâu.

Bên cạnh đó, 3 bạn may mắn được đánh xếp hạng cùng Mạnh An và gia sư sẽ nhận được những phần qua hấp dẫn như trang phục tướng hay RP. Hội tụ những cao thủ hàng đầu Việt Nam kết hợp với cách trò chuyện hài hước của BLV Mạnh An, chắc chắn Gia Sư Vui Nhộn sẽ đem lại những khoảng thời gian giải trí thú vị tới những bạn trẻ.

Chương trình sẽ được diễn ra vào 19h-22h tối thứ Ba hàng tuần từ 16/6/2015 trên VETV. Đừng bỏ lỡ cơ hội được lên trình cùng “bé Mạnh An” nhé!

Theo TheThaoDienTuChuyên mục: Cộng Đồng