game lien minh huyen thoai

Hỡi các Anh hùng, hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện về bạn!

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 20 Tháng 3 2014

Các bạn là ai, hỡi các Anh hùng của Liên Minh Huyền Thoại? Các bạn là những người có tính cách khác nhau, xuất thân từ mọi nơi khác nhau. Nhưng chúng tôi biết, điều các bạn có thể làm được cũng rất phi thường.

cau-chuyen-lmht

Chúng tôi là một công ty làm phim tài liệu nổi danh, có trụ sở tại New York. Hiện tại, chúng tôi đang mong muốn nghiên cứu thêm về cộng đồng lớn mạnh và năng động của Liên Minh Huyền Thoại để tạo nên một tác phẩm có thể tái hiện được cái nhìn sơ lược về đời sống của các Anh hùng ở khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi đang cần tìm kiếm người chơi có nét độc đáo, chẳng hạn như sinh sống ở khu vực đặc biệt, làm những công việc lạ thường, cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để có thể chơi Liên Minh, hoặc đơn giản là có những câu chuyện kỳ lạ để kể lại.

Còn bạn thì sao? Đã từng nghe các câu chuyện phi thường của những người chơi khác? Hay bạn có những câu chuyện kỳ lạ nào muốn kể lại? Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe!

Nếu bạn có mong muốn đăng ký đóng góp nội dung cho phim của chúng tôi, xin vui lòng điền vào mẫu tại đây.

Xin lưu ý rằng mỗi phần trả lời chỉ nên dùng tối đa 200 từ. Đồng thời, hãy gửi thêm đường dẫn đến hình ảnh hoặc video clip về bạn. Trong trường hợp bạn không thể tạo đường dẫn cho ảnh của mình, xin vui lòng gửi trong phần đính kèm về email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. cùng với chú thích về Họ và Tên cũng như Tên trong Liên Minh Huyền Thoại trong phần Tiêu đề của mail. Chúng tôi hoàn toàn hoan nghênh nếu bạn muốn sử dụng video để trả lời các câu hỏi bên trong phần khảo sát.

Ngoài ra, xin hãy giới thiệu thông báo này cho những ai mà bạn cảm thấy có các câu chuyện thú vị để kể cho chúng tôi. Các bạn cũng có thể giới thiệu, đề cử bạn bè mình qua email của chúng tôi tại: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Cộng Đồng