game lien minh huyen thoai

Hỏi đáp Xếp Hạng mùa giải 2016 cùng Riot Kaito vào 18 giờ ngày 26/2

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 25 Tháng 2 2016

Riot Kaito hiện đang là nhân viên Riot Games làm việc tại khu vực Việt Nam.

600

Chào mừng các bạn đến với buổi Hỏi & Đáp cùng đại diện Riot Games tại Việt Nam: Riot Kaito (tên thật là Khải) vào 18 giờ ngày 26/2/2016 tại fanpage của Riot Kaito. Chúng ta sẽ có một buổi trò chuyện và hỏi đáp cùng Khải xoay quanh các vấn đề đang được nhiều chơi thắc mắc trong giai đoạn đầu mùa giải 2016:

  • Hệ thống chọn tướng mới/
  • Hàng chờ động trong đấu Thường/đấu Xếp Hạng
  • Người chơi sử dụng các phần mềm xấu như tool/hack... can thiệp vào trò chơi.

Ngoài ra, những người chơi có câu hỏi hay sẽ được nhận một phần quà nho nhỏ từ Khải nhé!

riot-ward-skin collage 


600-2

Chào các bạn! Mình tên là Khải. Mình là đại diện mới của Riot Games tại Việt Nam.

Mục tiêu của mình là trở thành cầu nối giữa người chơi ở Việt Nam và Riot Games, thu nhận ý kiến đóng góp của người chơi ở Việt Nam và đồng thời truyền đạt những thông điệp của Riot Games trực tiếp đến người chơi tại Việt Nam. Do cách thức chia đội khá đặc trưng tại Riot Games, Khải hiện đang trực thuộc đội Phát triển cộng đồng và đội Hành vi người chơi.

Trước khi gia nhập Riot Games, Khải hoạt động trong lĩnh vực quỹ đầu tư tài chính ở Mỹ và Việt Nam. Với những kinh nghiệm học được, Khải hy vọng sẽ được góp sức kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước để thúc đẩy nền thể thao điện tử Việt Nam.

Khải đến với Liên Minh Huyền Thoại từ lúc beta ở Mỹ và thật sự bị thu hút sau khi xem Chung Kết Thế Giới Mùa giải 1 vào giữa năm 2011. Sau 5 năm, nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới thật sự đã đi một chặng đường dài. Trong thời gian đó, nền Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam cũng có một sự phát triển nhất định vượt ngoài sự tưởng tượng của rất nhiều người kể cả Riot. Chính vì thế, Riot đã nhận định rằng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cần được quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn từ chính Riot Games.

Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian vừa qua. Mong mọi người tiếp tục quan tâm và ủng hộ Khải và Riot Games thật nhiệt tình trong tương lai nhé.

- Riot Kaito

Hẹn gặp lại các bạn vào 18 giờ ngày 26/2 trên fanpage Riot Kaito.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng