game lien minh huyen thoai

KS Thần thánh cùng Pyke qua Highlight Contest từ 05/06 tới hết 12/06

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 05 Tháng 6 2018

Hãy mong rằng bạn không có tên trong danh sách của Pyke đi…

Pyke, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ chuẩn bị xuất hiện trên máy chủ chính thức. Với vai trò là một Hỗ Trợ nhưng được trang bị bộ kĩ năng thiên hướng Thích Khách, Pyke hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho khu vực đường dưới nói riêng, Summoner’s Rift nói chung.

Sở hữu kĩ năng kết liễu siêu khủng với cơ chế chia sẻ vàng lần đầu tiên có mặt trong Liên Minh sẽ giúp cho Pyke - một tướng Hỗ Trợ, thoải mái cướp chỉ số hạ gục của đồng đội mà vẫn được tán dương, khen thưởng.

Hãy cùng tham gia vào highlight contest sắp tới của Pyke - nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện, mà vẫn tròn vai là một Hỗ Trợ mẫu mực!

Thời gian:

Bắt đầu nhận highlight và replay từ sau cập nhật ngày 05/06, và hạn cuối cùng là hết ngày 12/06.

Thể lệ:

Người chơi gửi replay (đuôi .rofl) và highlight (đuôi .webm) của những pha xử lý xuất thần với Pyke về cho chúng tôi.

Việc gửi replay sẽ giúp chúng tôi dễ dàng tiến hành quay và edit lại hơn, giúp cho highlight của bạn trong cliplung linh hơn rất nhiều.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia highlight contest

Phần thưởng:

Còn gì hay hơn việc xuất hiện trong 1 video highlight gồm toàn những pha xử lý đỉnh cao của vị tướng Hỗ Trợ - Thích Khách đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại? Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi 20 người chơi có pha xử lý độc đáo nhất sẽ ngay lập tức nhận trang phục Pyke Hồn Ma Sa Mạc cùng 7 trang phục Đa Sắc bắt mắt!

Hãy nhớ rằng, trang phục Đa Sắc Pyke Hồn Ma Sa Mạc - Trân Châu chỉ có duy nhất trong gói hiện đang mở bán, và sau này sẽ trở thành hàng hiếm đó nha. Còn nếu như thấy đẹp quá mà không cưỡng lại được vẻ đẹp thần bí của Hồn Ma Sa Mạc thì cũng đừng lo, bởi bạn sẽ nhận được lượng RP tương ứng của số bạn đã sử dụng để mua trang phục, trang phục Đa Sắc!

Nhanh tay lên và cho đồng đội thấy thế nào là "Hỗ Trợ" đi các bạn!Chuyên mục: Cộng Đồng