game lien minh huyen thoai

Kỷ niệm một năm ra mắt nội dung Freljord

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 21 Tháng 4 2014

Freljord không chỉ là một vùng đất băng giá đầy chết chóc, mà còn là cảm hứng cho nhiều tác phẩm sáng tạo của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nữa.

IMG00

Được ra mắt vào tháng 5 năm 2013, Freljord được biết đến như một vùng đất giá lạnh với sự tồn tại của ba bộ tộc Avarosan, Vuốt Đông và Băng Vệ cùng cuộc chiến tranh không ngừng nghỉ của họ. Tuy nhiên, thứ thống trị dường như vĩnh viễn tại Freljord không phải là ngọn lửa chiến tranh, mà chính là tầng lớp băng tuyết và những bí mật đáng sợ của nơi này.

IMG01

Chính vì thế mà Freljord không chỉ là một bản cập nhật, hay một vùng đất băng giá, mà còn là cảm hứng sáng tác rất lớn đối với nhiều Anh hùng kiêm Họa sĩ Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam đầy tài năng. Hãy cùng nhìn lại những tác phẩm “đẹp đến rợn người” của các tác giả đến từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với chủ đề Freljord này.

1 copy2 copy3 copy

4 copy5 copy

22 copy

8 copy12 copy

9 copy10 copy

11 copy13 copy6 copy7 copy

14 copy

15 copy16 copy

17 copy19 copy

18 copy

Bên cạnh đó, các Anh hùng cũng hãy chuẩn bị tinh thần để tiếp tục với các thử thách của chúng tôi trong dịp kỷ niệm một năm ngày ra mắt vùng đất Freljord sắp tới.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
freljord, ve tranh lmht, fanart lmht,

Chuyên mục: Cộng Đồng