game lien minh huyen thoai

Liên Minh Mẫu Mực - Thực thi công lý

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 03 Tháng 6 2015

Tiếp nối tinh thần của Liên Minh Nghiêm Túc, một chiến dịch mới với vô vàn bất ngờ mang tên ‘Liên Minh Mẫu Mực’ được ra mắt trong tháng 6 năm 2015.

12

Liên Minh Nghiêm Túc 2014…                               …Sẽ được tiếp nối với Liên Minh Mẫu Mực

 

Bạn có muốn mỗi khi vào trận không còn gặp phải những hành vi như quăng game hay chửi bới?

Bạn có muốn xây dựng một môi trường thân thiện và văn minh hơn trong game?

Bạn có muốn thay đổi thái độ của xã hội đối với game?

Hãy tham gia ngay Liên Minh Mẫu Mực  vì một cộng đồng Liên Minh không còn AFK, không ‘manh động’ trong Liên Minh Huyền Thoại và tốt đẹp hơn trong mắt mọi người. Liên Minh Mẫu Mực sẽ là một sân chơi bổ ích và là điểm đến của các bạn trẻ muốn thể hiện bản thân, khẳng định cá tính và cái ‘tôi’ thông thái khi đến với Đấu trường Công lý!

3

Chúng tôi cần mảnh ghép của bạn để hoàn thành bức tranh về cộng đồng Liên Minh Mẫu Mực.

Với những tin tức, hoạt động và các cuộc thi hấp dẫn cùng với những phần quà vô cùng ‘hot’, Liên Minh Mẫu Mực sẽ là động lực thúc đẩy, hàn gắn và là sợi dây liên kết giữa các thành viên trong cộng đồng Liên Minh.

4

Để khởi động chương trình, hãy cùng chúng tôi thực hiện thử thách đầu tiên: giảm tỉ lệ Report trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãythỏa sức thể hiện các hành động đẹp, giảm thiểu các hành động tiêu cực ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng. Trong thời gian từ ngày 07/06/2015 đến hết ngày 07/07/2015, nếu tỉ lệ report giảm xuống dưới mức 30% thì chúng tôi sẽ ghi nhận và trao một phần thưởng chung cho cộng đồng bằng cách nhân đôi IP toàn máy chủ trong 3 ngày.

Ngoài ra, hãy thường xuyên ghé thăm trang chính thức của chương trình là www.lienminhmaumuc.vn để cập nhật những hoạt động mới nhất và những phần quà cực hấp dẫn từ Liên Minh Mẫu Mực bạn nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng