game lien minh huyen thoai

Nhật ký GPL 2017 Mùa Hè – Ngày 1: Việt Nam, Bangkok và chuyến tàu điện trong giờ cao điểm

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 25 Tháng 8 2017

Đoàn cổ vũ GPL 2017 Mùa Hè đã có mặt tại Bangkok, sẵn sàng chuẩn bị thưởng thức những trận đấu gay cấn sắp diễn ra

Sau 2 tiếng bay từ Sân bay Quốc tế Nội Bài, đoàn Hà Nội chúng tôi gồm BLV Đức Mạnh, Zodiac II (Video Editor thuộc team LMHT) và Cpt Hunter (quản lí chung về nội dung của LM360) đã có mặt tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi thuộc Thủ đô Bangkok của Thái Lan vào khoảng 18h30 (theo giờ Địa Phương).

Zodiac II và BLV Đức Mạnh.

Sau một quãng thời gian ngắn chờ nhận hành lí kí gửi, chúng tôi đã "hội quân" tại sân bay cùng đoàn TP HCM gồm các thành viên:

  • Nguyễn Khắc Nguyên (người thắng cuộc trong sự kiện Đại Gia Đua Top)
  • Phan Đặng Mỹ Ngọc (người thắng cuộc sự kiện Sẻ Chia Khoảnh Khắc)
  • Lê Nguyễn Phương (người thắng cuộc sự kiện Sẻ Chia Khoảnh Khắc)
  • Ngụy Thùy Ngân ( giải đặc biệt cuộc thi vẽ tranh Liên Minh Huyền Thoại mừng Sinh Nhật 5 tuổi!)
  • Lê Nguyễn Công Triêm (người may mắn thuộc sự kiện Cửa Hàng Sinh Nhật 5 Tuổi)
  • Hồ Đăng Huy (người may mắn thuộc sự kiện Cửa Hàng Sinh Nhật 5 Tuổi)

Sau khi được "cảnh báo" từ các thành viên dẫn đoàn tuyển thủ đã qua Thái Lan từ trước về tình trạng tắc đường của Bangkok vào khoảng thời gian từ 17h trở đi, đoàn chúng tôi đã quyết định "khai phá văn minh" với việc lựa chọn phương tiện di chuyển về khách sạn là Tàu điện - một trong những phương tiện di chuyển với tốc độ nhanh nhất từ sân bay về trung tâm Bangkok.  Bạn có thể mua vé tại máy tự động hoặc mua tại quầy có nhân viên.

Vé tàu điện hình đồng xu bằng nhựa. Bạn sẽ phải đặt đồng xu này vào vách ngăn giữa các cửa chặn kiểm soát tự động, cửa sẽ kêu một tiếng và mở ra cho bạn. Sau khi xuống tàu, để ra khỏi ga, bạn phải dùng đồng xu ban nãy nhét vào khe cửa kiểm soát tự động, chính vì thế nên "nhỡ" làm rớt đồng xu ở đâu đó khi di chuyển thì "xác định" luôn!

Bạn Phan Ngọc đã "đi lạc" cùng Zodiac II.

Note 1: Trong quá trình rời khỏi tàu điện ngầm thì Zodiac II và bạn Phan Ngọc đã "không đủ tốc độ" ra khỏi cửa nên đã bị đi quá thêm 1 trạm nữa, do vậy 2 "đồng chí" này đã phải đón taxi thêm một quãng đường để về khách sạn.

Do quá trình di chuyển từ Việt Nam qua Thái Lan rơi vào tầm cuối giờ chiều - giờ ăn tối nên các thành viên dù không quá mệt nhưng lại tương đối...đói bụng. Ngay sau khi làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn xong thì cả đoàn đã cùng nhau đi ăn tối tại một quán đồ Thái ở gần đó. Tại đây đoàn đã có một khoảng thời gian ngắn gặp gỡ Riot Kaito - người cùng qua Thái Lan tham dự sự kiện GPL 2017 Mùa Hè.

Bữa ăn tối đầu tiên tại Bangkok ft Riot Kaito.

 

Biểu cảm của BLV Đức Mạnh sau khi đã "no say".

 

Vào khoảng 9h30 ngày mai, đoàn chúng tôi sẽ đến theo dõi cũng như cổ vũ 2 đội tuyển Việt Nam là GAM & YG thi đấu vòng loại trực tiếp của GPL 2017 Mùa Hè tại Tầng 8 tòa nhà Muengthai GMM Live House, nằm bên trong trung tâm thương mại Central World.

Hãy theo dõi chúng tôi tại:

Để cập nhật các thông tin được đưa trực tiếp từ Bangkok về GPL 2017 Mùa Hè nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trong những ngày kế tiếp.

Bangkok – 25/8/2017. 03.25 AMChuyên mục: Cộng Đồng