game lien minh huyen thoai

Những hình ảnh của sự kiện offline cộng đồng LMHT Kontum

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 09 Tháng 7 2015

Sau nhiều ngày chờ đợi, vào lúc 13h30 ngày 28/6, buổi offline cộng đồng LMHT Kon Tum cuối cùng cũng đã diễn ra dưới cái nắng gay gắt mùa hè tại thành phố xinh đẹp này.

Khán phòng hội trường khách sạn Hoàng Vân không còn 1 chỗ trống bởi hơn 350 bạn đến từ khắp nơi từ các quận, huyện tỉnh Kon Tum cùng tình yêu dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí ngay từ 12, đã có nhiều bạn đến trước để giành cho mình 1 chỗ ngồi đẹp.

h1

Các bạn ngoài được phát những phần nước, bánh ngọt,… còn được nhận những thông tin về các sản phẩm mới nhất từ nhà tài trợ Quang Tuyến & Motospeed.

h2

h3

Đội ngũ hỗ trợ từ nhà tài trợ Quang Tuyến trong buổi offline

h4

Với những sản phẩm đời mới nhất của các dòng gaming gear thịnh hành hiện nay

h5

Khởi đầu buổi offline là màn múa hiện đại đầy sôi động của 2 bạn dancer xinh xắn 

h6

Đại diện của Nhà Phát hành Vietnam eSports - anh Trần Hoàng Minh Trí chia sẻ định hướng từ công ty trong thời gian sắp tới cũng như tri ân tình cảm từ các bạn đã không ngại đường xa tới tham dự buổi offline.

h7

Anh Lê Khánh Duy - giám đốc công ty TNHH điện máy - tin học Quang Tuyến - nhà tài trợ chính của buổi offline cũng chia sẻ về tình yêu với eSports & cộng đồng.

Rất nhiều các trò chơi vận động cũng như thử tài trong game đã được diễn ra thu hút đông đảo các bạn tham gia, đem lại một bầu không khí sôi động và náo nhiệt.

h8

h9

Nidalee, Blitcrank, Yasuo điệu bộ thế nào nhỉ?

h10

h11

Thi đấu giao lưu đầy gay cấn

h12

h13

Nhận quà từ BTC và nhà tài trợ

Như vậy là buổi offline LMHT Kon Tum đã thành công tốt đẹp, thay mặt BTC cùng NPH Vietnam esports, xin cám ơn nhà tài trợ công ty TNHH điện máy - tin học Quang Tuyến, đội ngũ kĩ thuật Gcafe tại Kon Tum và cộng đồng LMHT Kon Tum đã tham gia nhiệt tình vào buổi sự kiện. Hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất nhé.

 Chuyên mục: Cộng Đồng