game lien minh huyen thoai

Những hình ảnh đốt nóng đêm Giáng Sinh tại sự kiện Kết đôi Liên Minh

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 04 Tháng 1 2016

Tối qua, sự kiện Kết đôi Liên Minh – Giáng Sinh ấm áp đã thật sự bùng nổ tại 15 điểm diễn ra trên cả nước với những tình huống đầy bất ngờ và thú vị.

Hue2

Đồng loạt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Nha Trang, Huế,… đều rộn ràng với các hoạt động từ sự kiện hấp dẫn lần này. Hàng trăm người đổ về tham gia sự kiện, đông đảo nhất chính là các cặp đôi LMHT, khiến không khí đêm Giáng Sinh trở nên nóng hơn bao giờ hết. Thái Nguyên là nơi mở màn cho sự kiện và thu hút hơn 400 người tham gia.

AHinh 2

Các cặp đôi tỏ ra rất phấn khích và hưởng ứng nhiệt tình  khi tham gia các trò chơi. Không ngần ngại với các trò táo bạo, rất đông các bạn đã nhận về cho mình những phần quà dễ thương và độc đáo từ LMHT như thú bông Poro, Lulu, Tibbers,…Sôi động hơn cả chính là phần giao lưu với các BLV nổi tiếng Mạnh An, Mạnh Mèo, Minh Khôi, Khánh Hiệp, các vdv và cựu vdv đến từ SAJ.

AHinh 3

Ấn tượng nhất, chính là những màn…cầu hôn đầy bất ngờ và nóng bỏng. Theo như ghi nhận, Đà Nẵng đã có một bạn trai cầu hôn bạn gái của mình ngay trên sân khấu. Ngược lại, tại sự kiện Huế, một bạn nữ đã mạnh dạn bày tỏ và nói lời cầu hôn với bạn nam đi cùng mình, và kết thúc bằng một màn hôn nhau nồng cháy. Thật tuyệt, thật ấn tượng.

AHinh 4

Cặp đôi lãng mạn nhất cộng đồng Huế

Bạn Hoàng Thanh Sang – một trong những cặp đôi tham gia chia sẻ: “ Sự kiện thật sự rất vui và ý nghĩa khi tổ chức dành cho các cặp đôi trong đêm Noel. Rất nhiều quà tặng trong chương trình. Và hy vọng sẽ được tham gia nhiều hơn nữa những chương trình thú vị như lần này”

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp tại sự kiện Giáng Sinh vừa qua tại một số điểm nhé:

Thaibinh5

Danang1

Danang2

HaNoi1

HCM2

Hue2

Hue3

NgheAn1

NgheAn2

NhaTrang1

Nhatrang2

Nhatrang3

Qtri2

ThaiBinh1

 

ThaiBinh2

ThaiBinh3

TNGuyen

TNguyen1

TNguyen 3

YenBai

ThaiBinh4

Còn rất nhiều hình ảnh ấn tượng về sự kiện Kết đôi Liên Minh – Giáng Sinh ấm áp. Hãy vào các Group Liên Minh Huyền Thoại của khu vực để cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ vừa qua nhé.

Trong thời gian diễn ra sự kiện Kết đôi Liên Minh, chúng tôi chân thành xin lỗi khi một vài địa điểm không đủ rộng để các bạn có những trải nghiệm tốt nhất, và sẽ rút kinh nghiệm trong các lần tổ chức sau. Mong các bạn thông cảm, tiếp tục ủng hộ và tham gia cùng chúng tôi trong những sự kiện sắp tới.

Hẹn gặp lại các bạn!Chuyên mục: Cộng Đồng