game lien minh huyen thoai

Những hoạt động sôi nổi tại offline cộng đồng LMHT Bình Định, Kon Tum và Đồng Tháp

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 27 Tháng 6 2015

Hãy góp mặt trong những buổi offline đầy thú vị này các bạn nhé

Xuyên suốt sự kiện offline cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Bình Định, Kon Tum và Đồng Tháp là hàng loạt các hoạt động hấp dẫn, hứa hẹn đem đến một ngày hội sôi động và đầy hào hứng, diễn ra ngày 28/6/2015.

Offline cộng đồng lần này là sự kiện đánh dấu bước phát triển của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại của 3 khu vực này trong thời gian qua. Đến với sự kiện, ngoài dịp gặp gỡ giao lưu các anh em trong cộng đồng, các bạn còn được tham gia vào các trò chơi thú vị cùng những phần quà hấp dẫn.

Phần quà dành cho những bạn đến sớm nhất

Sẽ có rất nhiều những phần quà đặc biệt như Code RP, phiếu nước, vòng tay LMHT dành cho những ai đến tham gia sớm nhất đấy.

Các trò chơi hấp dẫn và thú vị

Nhìn tên miêu tả tướng: Chúng ta sẽ nhìn và dự đoán những hành động của đồng đội, xem thử, vị tướng mà chương trình đưa ra là ai?

Sẽ vô cùng thú vị phải không các bạn?

Crazy Dance: Còn gì sôi động hơn với các điệu nhảy của những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại nhỉ? Chỉ cần nhảy theo đúng những động tác độc đáo của các vị tướng, đội của bạn sẽ là đội chiến thắng.

1

Các tiết mục văn nghệ

Buổi offline còn mang đến rất nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và độc đáo mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

Bốc thăm may mắn

Rất nhiều phần quà đến từ BTC và nhà tài trợ - là cty máy tính Quang Tuyến – Kon Tum, PM CyberCore, Hừng Đông và SkyNet ở Đồng Tháp sẽ xuất hiện trong phần bốc thăm may mắn. Hãy cùng bạn bè ở lại để tham gia vào phần chơi này nhé.

Ngoài ra, các quà tặng như Áo LMHT, Móc khóa, Vòng tay LMHT, Code RP, Thú bông LMHTsẽ được trao tặng cho những ai tham gia các hoạt động của chương trình.

2

Quà tặng sẵn sàng rồi các bạn ơi

Thời gian và địa điểm offline

Thời gian: 13 giờ 30 phút, Chủ nhật ngày 28/6/2015.

Địa điểm:

  • Bình Định: Nhà Hàng Hương Biển - Thiện Chánh, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định.
  • Kon Tum: Khách sạn Hoàng Vân, 01A Hoàng Văn Thụ, phường Quyết Thắng, TP Kon Tum
  • Đồng Tháp: Khu du lịch Mỹ Trà - 272 Lê Duẩn, P.Phũ Mỹ, Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Lưu ý: Vào cổng tự do

Chần chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch cho cuối tuần này với sự kiện offline cộng đồng LMHT Kon Tum, Bình Định và Đồng Tháp nhé.Chuyên mục: Cộng Đồng