game lien minh huyen thoai

Những khoảnh khắc khó quên tại offline cộng đồng Hải Dương và Đà Nẵng

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 31 Tháng 3 2015

Ngày 29/3 vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Đà Nẵng và Hải Dương đã có một buổi hội ngộ đầy cuồng nhiệt và sôi động.

Offline LMHT Hải Dương

Hàng trăm người đã đến tham gia và hòa nhịp trong buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa lần này. Từ rất sớm, các anh em cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hải Dương đã có mặt, sẵn sàng tham gia tất cả các hoạt động của sự kiện.

IMG 2083

Tập trung tại địa điểm offline từ rất sớm

IMG 2017

Rất nhiều khoảnh khắc ý nghĩa đã được ghi lại, cho thấy một cộng đồng Hải Dương đầy nhiệt huyết và vững mạnh. Các anh em như sống dậy tinh thần với cộng đồng, với Liên Minh Huyền Thoại.

Buổi offline còn ghi dấu trong lòng người tham gia với sự xuất hiện của BLV vui tính Mạnh An qua các màn đấu giao lưu đầy phấn khích.

IMG 2054

Giao lưu đầy hào hứng cùng BLV Mạnh An

Ấn tượng nhất chính là trận đấu showmatch ARAM giữa đội Nam và đội Nữ được chọn ngẫu nhiên từ cộng đồng. Mặc dù kết quả nghiêng về đội Nam, thế nhưng, đội Nữ đã thực sự gây ấn tượng với cộng đồng bằng những pha combat tuyệt vời.

IMG 2147

Đội Nam và đội Nữ giao lưu với nhau

IMG 2120

Phấn khích với màn combat tuyệt vời

IMG 2093

Vinh danh cá nhân – Phòng máy cống hiến cho cộng đồng

IMG 2177

May mắn với “bốc thăm trúng thưởng”

IMG 2111

Buổi offline đã thực sự mang lại cho tất cả các anh em trong cộng đồng một ngày giao lưu và chia sẻ đầy ý nghĩa sau một thời gian vắng bóng. Anh Bùi Xuân Phúc chia sẻ: “Buổi offline lần này rất tuyệt vời, đã làm rất tốt việc kết nối mọi người lại với nhau, chắc chắn cộng đồng LMHT Hải Dương sẽ ngày càng phát triển. Hy vọng, sẽ có nhiều hơn nữa những lần gặp gỡ như thế này để tạo sân chơi, cũng như là nơi giao lưu, gặp gỡ cho cộng đồng game thủ.”

Offline LMHT Đà Nẵng

Cùng với Hải Dương, Đà Nẵng cũng có một ngày đầy hào hứng với offline Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức tại Cyber Galaxy.

Các bạn đến rất sớm và rất đông. Dù chỉ mới 12 giờ, nhưng những hàng ghế dành cho người tham gia đã chật cứng, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của sự kiện cộng đồng lần này.

Sôi động nhất chính là phần trò chơi nhận quà Liên Minh Huyền Thoại như: Quay vòng may mắn, Oẳn tù tì với Cosplay, Crazy Dance,…với những hàng người xếp dài tưởng như vô tận.

 MG 2009

 MG 0015

 MG 9844

Xếp hàng chờ đến lượt quay vòng trúng thưởng

1

Oẳn tù tì với cô nàng Akali Huyết Nguyệt

 MG 2079

Cuồng nhiệt cùng crazy dance

 MG 0040

…với những tư thế “khó đỡ”

Sự kiện còn có sự xuất hiện của các cô nàng cosplay đầy xinh đẹp và quyến rũ: Janna Dự báo thời tiết, Nidalee Người Hầu , Akali Huyết Nguyệt làm cho không khí buổi offline dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt.

 MG 2000

Liên tục bị bao vây chụp hình

Không những vậy, cộng đồng còn được chứng kiến màn đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính giữa các cô nàng đến từ team The Ladies và 5 bạn ngẫu nhiên trong số người tham gia. Cùng bình luận cho trận đấu là một cậu bé và một bạn gái, dù cả 2 còn khá nhỏ tuổi, nhưng kiến thức và tài năng bình luận đã tỏ ra cứng cựa, khiến cả cộng đồng phải ngạc nhiên và khâm phục

 MG 9971

Màn giao lưu đầy căng thẳng và kịch tính

 MG 2053

Các BLV “chuyên nghiệp” của trận đấu

 MG 9905

Giao lưu văn nghệ cộng đồng

Buổi offline kết thúc cùng rất nhiều phần quà đến từ BTC và nhà tài trợ Gigabyte, Newmen.

 MG 0063

Hẹn gặp lại các bạn ở những buổi offline tới. Chúng tôi sẽ ghé thăm rất nhiều tỉnh thành khác nhau trong thời gian tới, cùng đón chờ nhé.


Tìm kiếm bài liên quan: 
cong dong lmht,

Chuyên mục: Cộng Đồng