game lien minh huyen thoai

Những khoảnh khắc khó quên tại offline cộng đồng LMHT Quảng Ngãi

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 6 2015

Ngày 07/06 vừa qua, buổi offline LMHT Quảng Ngãi được tổ chức bởi Công ty Vietnam Esports và nhà tài trợ CiVip đã diễn ra thành công tốt đẹp

Dưới sức nóng của những ngày đầu hè , nhưng vẫn không ngăn được ngọn lửa nhiệt huyết của các bạn game thủ nơi đây. Chưa tới 14h khán phòng đã chật kín với hơn 450 người từ mọi khu vực của tỉnh Quảng Ngãi đến tham dự.

Hình 01

Với sự xuất hiện của các Cosplay xinh đẹp và team nữ The Shiny Girls đã làm cho cộng đồng LMHT Quảng Ngãi như muốn nổ tung.

Hình 02

Hình 03

Mở đầu là gameshow: Đuổi hình bắt tướng, với hàng trăm cánh tay đưa lên làm cho BTC không biết sẽ chọn ai trả lời cho những câu hỏi này.

Hình 04

Mong muốn tại hiện lại thể thức Siêu sao đại chiến đã từng diễn ra tại GPL mùa xuân 2015, phần thi đấu Solo 1vs1 đã đem đến niềm vui, sự hào hức và phấn khích hơn bao giờ hết cho cộng đồng.

Hình 05

Hình 06

Và đây, trận showmatch được chờ đợi nhất đã làm cho bao người mong muốn được tham gia thi đấu với những cô gái xinh đẹp của team The Shiny Girls.

Hình 07

Những chàng trai may mắn được giao lưu, thi thố kỹ năng với những cô gái của team The Shiny Girls.

Hình 08

Phần không thể thiếu trong những trận đấu, đó là Thử tài bình luận, các bạn sẽ hóa thân thành “Bá Nhật”, “Hoàng Luân”, “Mạnh An”, “Khánh Hiệp” để đem đến những phân tích về trận đấu cho các khán giả đang theo dõi.

Hình 09

Hình 10

Nếu bạn là người yêu thích LMHT thì không thể bỏ qua trò chơi Crazy Dance, bạn sẽ cùng quẩy nhiệt tình với những vũ điệu sôi động của các vị tướng trong LMHT.

Hình 11

Hình 12

Xuyên suốt chương trình là những phần quà cực kỳ hấp dẫn dành cho những khán giả may mắn nhất của buổi offline với những phần quà vô cùng giá trị đến từ NPH.

Hình 13

Hình 14

Hình 15

Cảm ơn Cộng đồng LMHT Quảng Ngãi đã tạo nên một bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt và hào hứng. Hẹn gặp lại các bạn trong một dịp gần nhất.

Hình 16Chuyên mục: Cộng Đồng