game lien minh huyen thoai

Offline LMHT Hải Phòng: Sôi Động, Sôi Động Và Sôi Động

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 11 Tháng 5 2015

Cuối tuần vừa qua, cộng đồng Hải Phòng đã có một ngày cuồng nhiệt với ngày hội offline Liên Minh Huyền Thoại với rất nhiều hoạt động thú vị

Địa điểm điểm tổ chức lần này là DG Tower, một địa điểm khá mới trong bối cảnh đa phần các buổi Offline được tổ chức khá dân dã ở quán cafe, quán nước,..

1

Mặc dù thời tiết khá nóng nhưng những tín đồ LMHT Hải Phòng đến tham gia sớm và xếp hàng khá trật tự.

2

Buổi offline được mở màn rất trang trọng với phát biểu từ ban tổ chức và màn vinh danh những cá nhân, tập thể có cống hiến tích cực cho nền Liên Minh Huyền Thoại Hải Phòng.

3

Sau màn dạo đầu, buổi offline chính thức khởi động đầy hứng khởi với những câu hỏi thử tài hiểu biết về bộ môn LMTH. Với sự dẫn dắt vui nhộn từ BLV Mạnh An, cùng sự cộng hưởng không ngờ đến từ cộng đồng Hải Phòng, bầu không khí tại khán phòng đã có những giây phút bùng nổ. Có thể nói, đã rất lâu rồi cộng đồng LMHT Hải Phòng mới lại nóng như vậy.

4

Dù được tổ chức tại một hội trường khá sang trọng, nhưng chính những game vận động trẻ trung mới thực sự đem đến những phút giây hết sức vui nhộn, thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ.

5

6

Offline LMHT thì chắc chắn phải nói đến những trận thi đấu giao hữu hấp dẫn. Hai trận đấu showmatch Aram và Summoner Rift đã đem lại cho người xem những giây phút thực sự khó quên. Hai team được chia ra thi đấu với nhau từ nhiều thành phần: từ đàn anh đến đàn em, từ "dưới đồng đoàn" đến bậc thách đấu, nam hay nữ, tất cả đã cống hiến cho cộng đồng những trận đấu vô cùng thú vị.

7

8

Đến với trận showmatch, một bạn nữ chia sẻ: "Xét về kỹ năng thì team mình chắc chắn thua các ban nam, những cứ tham gia đã, vui là chính mà".

9

Công ty máy tính Kỷ Nguyên đồng hành cùng cộng đồng LMHT Hải Phòng với gian hàng và những phần quà hấp dẫn

10

Nhóm nhạc đến từ cộng đồng LMHT Hải Phòng

11

Những cánh tay giơ lên dường như không biết mỏi

12

Những bóng hồng của buổi offline

13

Các bạn trẻ Hải Phòng chụp ảnh cùng BLV nổi tiếng

Buổi offline đã thực sự mang lại cho cộng đồng Hải Phòng một buổi giao lưu với những kỷ niệm thực sự khó quên. Bạn Trần Anh Tú chia sẻ: "Mình không nghĩ một buổi Offline của cộng đồng lại có thể tổ chức chuyên nghiệp như vậy, lần sau nhất định mình sẽ đến sớm hơn để nhận được quà từ BTC".

 

Tạm biệt cộng đồng LMHT Hải Phòng. Hẹn gặp lại mảnh đất hoa phượng đỏ với những trái tim đầy cuồng nhiệt vào một ngày không xa!


Tìm kiếm bài liên quan: 
cong dong lmht,

Chuyên mục: Cộng Đồng