game lien minh huyen thoai

Offline ra mắt câu lạc bộ LMHT Đại học Kinh Tế Huế

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 17 Tháng 6 2015

Chủ Nhật vừa qua, ngày 07/06/2015, buổi offline thành lập CLB ĐH Kinh tế Huế đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo các thành viên tham gia

1

Khai mạc chương trình là đại diện công ty VED phát biểu thành lập CLB LMHT Đại Học Kinh Tế Huế, cùng với việc truyền đạt về hướng phát triển và các hoạt động trong thời gian sắp tới của CLB.

Buổi offline còn giới thiệu thành phần Ban quản trị, những đại diện sẽ dìu dắt CLB phát triển.

Để khuấy động không khí cũng như tạo dấu ấn cho buổi gặp đầu tiên, các hoạt động giao lưu được tổ chức, thu hút rất nhiều bạn tham gia.

2

Chăm chú quan sát với phần chơi Bức tranh Bí mật

Với trò chơi Đuổi Hình Bắt Tướng , Bức Tranh Bí Mật, phần thưởng dành cho các bạn là áo GPL mùa xuân 2015, khiến bầu không khí nóng lên nhiều lần.

3

Sau khi được trải qua 2 trò chơi về thị giác, các bạn được đến với trò chơi cuối cùng yêu cầu thính giác nhạy bén và kiến thức về Liên Minh Huyền Thoại phong phú, đó là trò chơi mang tên Only You Can Hear Me Summoner. Rất nhiều bạn đã nhận được những phần quà là những chiếc áo GPL mùa xuân 2015 vừa qua.

4

5

Kết thúc chương trình, các bạn chụp hình kỉ niệm cùng nhau, lưu lại những khoảnh khắc của ngày đầu thành lập CLB.

6

CLB ĐH Kinh tế Huế vẫn sẵn sàng chào đón thêm những thành viên mới. Anh em khu vực ĐH Kinh tế hãy nhanh chóng đăng kí trở thành thành viên để được tham gia vào các hoạt động thú vị của CLB nhé.

Thông tin liên lạc: Chủ tịch CLB - Trần Đăng Hải Nam - 01659152042

Offline thành lập CLB LMHT Đại Học Kinh Tế đã thành công tốt đẹp. Hy vọng, CLB sẽ ngày càng phát triển, đông đảo và vững mạnhvà là tiền đề để tiếp tục phát triển mô hình này ở các trường trên địa bàn thành phố Huế trong tương lai.Chuyên mục: Cộng Đồng