game lien minh huyen thoai

Phỏng vấn cặp đôi sở hữu bộ ảnh cưới cosplay LMHT cực đáng yêu

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 13 Tháng 4 2016

Bén duyên nhờ LMHT và cũng muốn dùng chính LMHT để ghi dấu lại sự kiện hạnh phúc, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

8

Ấn vào ảnh để xem kích thước đầy đủ

Cùng gặp gỡ với cặp đôi sở hữu bộ ảnh cưới cosplay Xạ Thủ/Hỗ Trợ cực ấn tượng - Đình Trực và Tố Uyên

1

Chào anh chị, anh chị có thể giới thiệu đôi nét về bản thân được không?

Chào mọi người. Mình là Đình Trực, IGN là SocolaBabyKun, đã chơi Liên Minh được 5 năm. Còn vợ mình là Tố Uyên, IGN là SweetieUyennie, chơi Liên Minh được hơn 4 năm. Tụi mình đã có hơn 3 năm chơi Liên Minh cùng nhau

2

Anh/chị đến với Liên Minh Huyền Thoại như thế nào? (có thể chia sẻ kỷ niệm đầu tiên 2 người chơi chung)

Trực: Trước đây mình chơi DotA 1, sau khi LMHT ra mắt ở Việt Nam (ngày trước là Chiến Thần) thì mình cùng bạn bè chuyển sang chơi và gắn bó đến giờ.

Uyên: Còn mình bắt đầu chơi LMHT từ lúc Garena tổ chức giải Hành Trình Huyền Thoại, 2 đứa em trai mình cũng tham gia và suốt ngày nói chuyện với nhau về LMHT, mình nghe không hiểu gì hết nên cũng phải tập tọe chơi để còn nói chuyện được với tụi nó (vì trước giờ 3 chị em vẫn thường chơi game chung với nhau), thế rồi nghiện từ bao giờ không biết

Hiện nay thì bọn mình vẫn đang chơi game cùng nhau hằng ngày, nhưng chủ yếu là chơi map ARAM để tránh xích mích tình cảm. Ngoài LMHT ra thì bọn mình còn chơi HearthStone và 1 số game offline khác nữa.

3

Điều gì khiến cả 2 anh chị quyết định gắn bó với LMHT

Cả 2 vợ chồng mình đều là mọt game, cũng chơi rất nhiều game khác nhưng cuối cùng vẫn quay về chơi LMHT cùng nhau, vì Liên Minh bây giờ là 1 phần trong cuộc sống của bọn mình rồi. Cả ngày đi làm, tối về ăn cơm xong chơi vài game giải trí rồi đi ngủ, thế là đủ rồi đúng không?

Nhờ chơi LMHT chung với người yêu mà mình đã tập được khả năng kềm chế, giữ bình tĩnh và nhường nhịn rất nhiều đó.

4

Chọn LMHT là chủ đề chính của bộ ảnh cưới, có lẽ LMHT là một chất xúc tác không hề nhỏ trong chuyện tình cảm của 2 người. Anh chị có thể chia sẻ một kỷ niệm chung đáng nhớ nhất của 2 người trong game được được không?

Kỷ niệm chung thì rất nhiều, cũng không có gì đặc biệt. Như các cặp đôi khác trong giai đoạn hẹn hò thường café, xem phim, đi ăn v.v…Bọn mình đơn giản hơn, đa số thời gian thường hẹn hò ở phòng net, vừa vui vừa đỡ cơn nghiền. Còn tặng quà cho nhau thì không phải suy nghĩ nhiều, chỉ đơn giản là trang phục, hộp quà bí ẩn hay thú bông, áo, vòng tay LMHT là đủ vui rồi

5

Tại sao anh chị lại nảy ra ý tưởng về một bộ ảnh cưới phong cách LMHT ?

Vì cả 2 quen và đến với nhau qua LMHT, thêm nữa là mình cũng muốn có 1 cái gì đó độc lạ để kỷ niệm. Nên cả 2 mới quyết định sẽ cosplay nhân vật LMHT để chụp hình cưới, chỉ vậy thôi.

6

Chọn Ezreal băng giá và Lulu mùa đông kỳ diệu làm chủ đề của bộ ảnh cưới của mình, trong game liệu anh chị có phải là một cặp bài trùng Xạ Thủ/Hỗ Trợ trong game không?

Chắc chắn là như vậy rồi.

7

Bộ đôi Xạ Thủ/Hỗ Trợ yêu thích của anh chị là gì?

Trực: Tướng ưa thích của mình là Ezreal, ngoài ra thì còn thêm Sivir, Corki ...

Uyên: Còn mình thì thích nhất Zyra, Lulu, Nami…

9

Lần đầu cosplay, lại nghe nói rất nhiều đồ được anh/chị đích thân tự chuẩn bị. Trong quá trình xây dựng bộ ảnh 2 người có gặp phải khó khăn nào không?

Thật ra lúc đầu bọn mình chỉ định thuê đồ về mặc chụp hinh thôi. Nhưng tìm mãi mà không thấy được đồ phù hợp với nhu cầu nên mới quyết định bắt tay vào làm. Không có nhiều kinh nghiệm nên phải lần mò từng tí một, tham khảo các clip hướng dẫn và các diễn đàn về cosplay. Đồ của nhân vật thì bọn mình đưa ý tưởng rồi đặt may, còn vũ khí, phụ kiện các thứ thì tự thiết kế rồi làm. Lúc đầu tưởng đơn giản nhưng phải làm mới biết là khó khăn, có lúc nản muốn bỏ cuộc, nhưng nghĩ đến 1 bộ ảnh cưới độc đáo nên cả 2 lại tiếp tục cố gắng làm. May mắn là bọn mình cũng hoàn thành kịp vào sát ngày chụp hình cưới nhờ sự giúp đỡ rất lớn từ Vammie – 1 cô bạn chuyên làm đồ cosplay ở Đà Nẵng. Nhân đây bọn mình cũng xin gửi lời cám ơn đến Vammie và ekip chụp hình Bá Phúc Huỳnh đã hỗ trợ rất nhiều để bọn mình có được bộ hình ưng ý.

10

Anh/chị có thể chia sẻ một chút thông tin xung quanh quá trình xây dựng bộ ảnh độc đáo này không?

Đầu tiên là khâu lựa nhân vật, sao cho hợp cả trong game lẫn ngoài đời. Sau khi xem hết tất cả các tướng và trang phục thì bọn mình thống nhất chọn bộ Ezreal Băng Giá + Lulu Mùa Đông Kì Diệu vì cùng có chung chủ đề mùa đông mà lại là bộ đôi tướng yêu thích của 2 người. Sau đó đi chọn Studio chụp hình cưới thì bọn mình đều nói ý tưởng này ra để bên Studio sắp xếp bối cảnh cho phù hợp. Rồi đến hôm chụp hình mặc đồ vào rồi chụp thôi.

11

Có người yêu, vợ/chồng cùng chơi LMHT có lẽ là ao ước của rất nhiều các bạn trẻ yêu game. Anh chị có gì muốn chia sẻ cùng họ không?

Mình chỉ muốn chia sẻ đến các bạn nam nếu muốn chơi LMHT cùng người yêu thì tốt nhất nên chơi ARAM, chỉ chơi thường khi tâm trạng vui vẻ và phải chuẩn bị trước tâm lý ăn hành. Cuối cùng, tuyệt đối không đánh Xếp Hạng cùng người yêu nếu trình độ cả 2 chênh lệch hoặc trong tâm trạng không tốt. Bạn sẽ hối hận đấy.

12

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn. Chúc hai anh chị luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

Cảm ơn Hội Đồng Liên Minh rất nhiều.

Để lại cảm nhận của bạn tại đây nhéChuyên mục: Cộng Đồng