game lien minh huyen thoai

[Series stream Gặp Nhau Hết Ngày] Đại chiến "Vịnh Bắc Bộ"

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 15 Tháng 3 2017

Tuần này chúng ta có gì?

Đến hẹn lại lên, sau thành công của số đầu tiên, Series stream Gặp Nhau Hết Ngày tuần 2 sẽ được tiếp tục lên sóng vào lúc 19h30 thứ 5 ngày 16 và thứ 6 ngày 17/3

Đại chiến Vịnh Bắc Bộ

16.03 600x338

Giữa Leesin của Izumin và Zyra của Mạnh An, đâu mới là tượng đài thực sự của Vịnh Bắc Bộ?

Chúng ta sẽ gặp lại 2 BLV vui tính Mạnh AnKhánh Hiệp - bộ đôi bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ. Một người có khả năng sử dụng sóng âm của Lee Sin đạt đến cảnh giới thượng thừa đối đầu với một người chơi Zyra đáng sợ đến mức được xếp vào hàng nhất nhì VBB.

Và đâu sẽ là người thủ lĩnh dẫn dắt đội mình đến chiến thắng chung cuộc? Đây hứa hẹn sẽ là một trận thư hùng đầy gay cấn trước giờ chỉ có một, đừng bỏ lỡ vì rất có thể chính bạn sẽ là một trong những người đồng hành và đem lại chiến thắng cho thần tượng của mình.

Tất nhiên các vị thủ lĩnh của chúng ta cũng rất hào phóng và hứa hẹn sẽ đem đến những phần thưởng rất xứng đáng cho những đồng đội của mình. Và để tăng thêm kịch tính, trận “đại chiến” sẽ được bình luận bởi 2 BLV Đức MạnhLê Khôi vào lúc 19h30 trên kênh stream của BLV Mạnh An.

Thử thách "Bảo vệ mỹ nhân"

a1

Nếu ngày 16/3 Đức Mạnh với vai trò BLV cho trận siêu kinh điển “best Vịnh Bắc BộMạnh An vs Khánh Hiệp thì ngay ngày hôm sau chàng BLV điển trai này sẽ phải gánh vác một nhiệm vụ thực sự khó khăn giúp đỡ cô nàng xinh đẹp Bắp (The Queen team) trong vai trò người hỗ trợ “gánh team” phá nát đội đối phương.

17.03 600x338

Liệu chàng BLV với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp có đủ sức để gồng gánh cô nàng này không?

Đừng bỏ lỡ cơ hội để cùng Đức Mạnh “bảo vệ mỹ nhân” và nhận về những phần quá giá trị lúc 19:30 trên kênh stream của BLV Đức Mạnh nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình!

Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày” là cầu nối giữa cộng đồng với các Bình Luận Viên, tuyển thủ chuyên nghiệp hay các streamer nổi tiếng. Ngoài ra, khi xem các buổi stream các bạn còn có cơ hội sở hữu trang phục trước ngày mở bán và những phần quà giá trị. Chương trình dự kiến được phát sóng 2 lần mỗi tuần từ 19:00 đến 22:00 trên Garena.live

Các bạn có thể xem lại các buổi stream trước tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng