game lien minh huyen thoai

[Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày] Cùng Hoàng Luân Gánh Tạ Cá Tháng Tư

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 29 Tháng 3 2017

Ở tuần này các bạn sẽ được chứng kiến Hoàng Luân gánh tạ cùng Hải Bình, Khánh Hiệp với Vòng Xoáy May Mắn

1

Vào 19 giờ ngày 30/3, chúng ta hãy xem BLV Hoàng Luân liệu có thể gánh nổi "siêu tạ" Hải Bình trong tập tiếp theo của series Gặp Nhau Hết Ngày không nhé. Tuy rằng anh có đôi vai vô cùng mạnh mẽ, nhưng sẽ vẫn cần đến sự trợ giúp cực kì hữu ích của những người đồng đội để có thể nâng được quả tạ này. Những trận đấu hứa hẹn mang lại đầy tiếng cười cũng như những phút giây thoải mái dành cho tất cả mọi người.

Ai sẽ là người cùng Hoàng Luân gánh “quả tạ” này?

Những người tham gia các trận chiến này đều sẽ nhận được một phần quà. Đặc biệt, món quà này sẽ còn bất ngờ hơn, dành cho những ai gánh thành công BLV Hải Bình!

Nhớ đón xem chương trình tại kênh stream của BLV Hoàng Luân vào 19 giờ ngày 30 này nhé!

2

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ gặp lại BLV Khánh Hiệp cùng Vòng Xoay Định Mệnh trong buổi stream lúc 19 giờ ngày 31/3. Đây cũng là sự kiện mới nhất đang được rất nhiều người quan tâm, BLV Khánh Hiệp sẽ sử dụng các vị tướng theo yêu cầu khán giả, và đây cũng là cơ hội để các bạn bắt BLV này sử dụng những vị tướng trái tay và làm nên những pha "fail" đầy kinh hoàng. Hoặc, đối với ai muốn cải thiện kĩ năng bản thân, các bạn hoàn toàn có thể đóng góp tiếng nói và yêu cầu BLV Khánh Hiệp sử dụng các tướng đó. Tuy nhiên, chúng tôi xin báo trước là sẽ có rất nhiều ý kiến gửi về, và BLV Khánh Hiệp không thể đáp ứng được tất cả đâu nha!

Những ai muốn giúp đỡ "best Lee Sin Vịnh Bắc Bộ" giành chiến thắng? Những ai muốn dìm BLV này xuống đáy vực sâu? Hãy góp mặt trong các trận đấu vào 19 giờ ngày 31 này trên kênh stream của BLV Khánh Hiệp để thi đấu và nhận quà nhé!

Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày” là cầu nối giữa cộng đồng với các Bình Luận Viên, tuyển thủ chuyên nghiệp hay các streamer nổi tiếng. Ngoài ra, khi xem các buổi stream các bạn còn có cơ hội sở hữu trang phục trước ngày mở bán và những phần quà giá trị. Chương trình dự kiến được phát sóng 2 lần mỗi tuần từ 19:00 đến 22:00 trên Garena.live

Các bạn có thể xem lại các buổi stream trước tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng