game lien minh huyen thoai

[Series stream Gặp Nhau Hết Ngày] Thần khổng lồ thức giấc trong 2 ngày 23,24/3

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 22 Tháng 3 2017

Sau trận đại chiến Vịnh Bắc Bộ “tắc thở” tuần trước, Series stream Gặp Nhau Hết Ngày tuần 3 sẽ có gì?

Galio - Vệ Thần Khổng Lồ thức giấc: Đức Mạnh liệu có đủ “mạnh” ?

2303 600x338

Galio - Vệ Thần Khổng Lồ sẽ đến với Đấu Trường Công Lý trong một khoảng thời gian rất ngắn nữa thôi. Liệu các bạn có đủ tự tin để chế ngự được nguồn sức mạnh khổng lồ này? Nếu còn băn khoăn không biết phải làm như thế nào thì hãy xem BLV Đức Mạnh thử nghiệm và xoay sở với vị tướng này ra sao trước nhé. Đừng quên Gặp Nhau Cuối Ngày đang có rất nhiều trang phục bắt mắt chờ bạn mang về đó.

1

Vào 19 giờ ngày 23/3, hãy truy cập ngay kênh stream https://garena.live/ducmanh để theo dõi và nhận quà nhé!

Đại Chiến Demacia: Mạnh An tiếp tục thử lửa

Bạn còn nhớ đại chiến Vịnh Bắc Bộ đầy tiếng cười tuần trước? Tiếp nối thành công này chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn một cuộc chiến hoành tráng hơn trong tập tiếp theo của chương trình Gặp Nhau Hết Ngày. Vậy ai sẽ góp mặt trong số này? 

Vào 19 giờ ngày 24/3, chúng ta sẽ cùng theo dõi trận quyết đấu cực kì cân sức giữa hai BLV Hoàng Luân và Mạnh An trên kênh stream https://garena.live/hoangluan

2403 600x338

Đứng bên lề ở lần Đại Chiến này sẽ là cặp đôi BLV Khánh HiệpLê Khôi. Thế đã đủ để các bạn cảm thấy phấn khích chưa nào?

Và tất nhiên, cuộc vui vẫn chưa dừng lại ở đó, khi TẤT CẢ mọi người tham gia trận chiến đều có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Hãy đón xem vào lúc 19 giờ ngày 24/3 và nhanh tay góp mặt cùng những thần tượng để giúp họ giành chiến thắng nhé!

Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày” là cầu nối giữa cộng đồng với các Bình Luận Viên, tuyển thủ chuyên nghiệp hay các streamer nổi tiếng. Ngoài ra, khi xem các buổi stream các bạn còn có cơ hội sở hữu trang phục trước ngày mở bán và những phần quà giá trị. Chương trình dự kiến được phát sóng 2 lần mỗi tuần từ 19:00 đến 22:00 trên Garena.live

Các bạn có thể xem lại các buổi stream trước tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng