game lien minh huyen thoai

Sinh viên! Chúng tôi cần bạn!

Được đăng ngày 13 Tháng 6 2016

Các bạn sinh viên có cùng niềm đam mê lớn lao với thể thao điện tử, hãy tham gia cùng chúng tôi!

Các bạn sinh viên thân mến,

Thể thao điện tử (eSports) đã có hơn 10 năm phát triển tại Việt Nam và từng bước trở thành một lĩnh vực với rất nhiều ngành nghề đa dạng. Từ những công việc gắn chặt với thể thao điện tử như vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài… cho tới những nghề hấp dẫn như truyền thông, tổ chức sự kiện, quản lý cộng đồng… thể thao điện tử đã và đang mang tới hàng ngàn cơ hội cho những bạn trẻ đầy đam mê và hoài bão.

sinh-vien-chung-toi-can-ban

Cũng trong 10 năm qua, chúng tôi – Vietnam Esports – tiền thân là Garena, đã nỗ lực hết mình để mang thể thao điện tử đến với Việt Nam. Vượt qua dư luận và định kiến nặng nề, chúng tôi đã góp phần thổi bùng lên ngọn lửa Esports trong hàng triệu người trẻ, đưa nền thể thao điện tử Việt Nam từng bước tiếp cận với đấu trường khu vực và quốc tế. Trong năm 2016 này, chúng tôi và các đối tác đang ấp ủ một dự án mới đầy tiềm năng và triển vọng cho Esports Việt Nam. Và sinh viên, chúng tôi cần các bạn!

Để dự án tuyệt vời này có thể được triển khai, chúng tôi sẽ cần thu thập rất nhiều, rất nhiều thông tin về các bạn sinh viên trên phạm vi toàn quốc. Vì thế, nếu bạn là sinh viên Đại học, Cao đẳng và có cùng niềm đam mê lớn lao với thể thao điện tử như chúng tôi, đừng ngần ngại điền những thông tin của mình vào form dưới đây:

[DỰ ÁN ESPORTS SINH VIÊN]

Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn thông qua những thông tin trong form trong thời gian tới, khi dự án chính thức được triển khai! Hãy sẵn sàng chờ chúng tôi liên lạc bạn nhé!

 Chuyên mục: Cộng Đồng