game lien minh huyen thoai

Sinh viên! ESC cần bạn!

Được đăng ngày 12 Tháng 7 2016

Các bạn sinh viên yêu thích thể thao điện tử, hãy tham gia cùng chúng tôi!

Chiều ngày 21/6/2016, nhóm các bạn sinh viên yêu thích Esports trên địa bàn Hà Nội đã có buổi gặp mặt và trao đổi về định hướng phát triển thể thao điện tử. Buổi giới thiệu diễn ra với sự trao đổi rất sôi nổi liên quan các ý tưởng, định hướng phát triển TTĐT mới. Đặc biệt trong đó là ý tưởng về một hội thể thao điện tử dành riêng cho sinh viên trên toàn quốc với tên gọi ESC (Esports for Student Campus).

Sinh-vien-esc-can-ban-img-01

Có thể nói, ESC dù còn non trẻ nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn sinh viên. Với những thay đổi trong cách thức tiếp cận cùng với mục tiêu phát triển thể thao điện tử bền vững cho sinh viên, ESC hứa hẹn không những cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng: quản lý, giao tiếp, tổ chức sự kiện... mà còn mang lại những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên đam mê TTĐT - điều chưa từng có tiền lệ.

Với mong muốn tiếp cận được thêm với nhiều các bạn sinh viên yêu thích TTĐT, chúng tôi tiếp tục mong muốn thu thập thông tin về các bạn sinh viên trên toàn quốc. Nếu bạn đang là sinh viên và cùng chia sẻ với chúng tôi niềm đam mê TTĐT, đừng chần chừ điền những thông tin cá nhân của mình theo form dưới đây:

[DỰ ÁN ESC]

Sinh-vien-esc-can-ban-img-02

Với thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn viên có cùng chung đam mê và khát vọng trong thời gian sắp tới. Bật mí một chút nhé: Sẽ có một buổi trao đổi rất thú vị đấy!Chuyên mục: Cộng Đồng