game lien minh huyen thoai

Tâm sự cùng SAJ.Junie và SAJ.QTV trước giờ lên đường

Viết bởi minhquang33
Được đăng ngày 01 Tháng 10 2012

Nhằm tăng thêm tính kết nối giữa các thành viên Saigon Jokers và người hâm mộ, vừa qua, buổi giao lưu trực tuyến giữa hai thành viên SAJ.Junie và SAJ.QTV đã diễn ra một cách tốt đẹp. Minh chứng cho sự cổ vũ, ủng hộ của các khán giả là rất nhiều câu hỏi giao lưu được gửi về cho hai thành viên. Và dưới đây là một số câu hỏi đáng chú ý cùng phần quà là 5 chiếc áo LMHT kèm 5 sổ LMHT có chữ ký của các thành viên SAJ.

1) Tên: Nguyễn Thanh Tùng
SĐT: 0986755364

2) Tên: Lê Đức Tiến
SĐT: 0977822848

3) Tên: Nguyễn Thế Bảo
SĐT: 0977411852

4)Tên: Nguyễn Thành An
SĐT: 0935306960

5) Tên : Tạ Cao Cường
SĐT : 01634059621

Một số câu hỏi đáng chú ý trong buổi giao lưu

Bùi Trung Tín: Chào anh QTV, anh có dự tính sẽ thay đổi vị trí đi lane của mình từ solo top thành (ap mid, ad top, sp hay jungle) trong các trận đấu sắp tới để có sự mới lạ cho team không?  Nếu có thì anh sẽ chọn vị trí nào, và anh sợ nhất đụng độ champion nào?

QTV: Hiện tại, thời gian còn rất hạn chế cho việc điều chỉnh vị trí. Cả đội đã từng nghĩ đến điều này nhưng vì hạn chế về mặt thời gian nên việc này sẽ không thể thực hiện. Nhưng nếu được thì mình sẽ thử nghiệm mọi vị trí từ Support.

Minh Triết: Chào QTV, Anh rất thích cham Irelia nên anh rất thích mỗi khi em đánh Irelia, Anh đã tập tướng này được 2 tháng nhưng vẩn không bằng được 50% của em. Em có thể chỉ anh 1 số bí kíp khi sử dụng Irelia được không? Cảm ơn em!

QTV: Muốn chơi tốt bất cứ một tướng nào thì trước tiên là phải luyện tập thật chăm chỉ. Ngoài ra, việc tham khảo các bài hướng dẫn của cao thủ thế giới cũng là điều nên làm. Việc xem bài hướng dẫn sẽ giúp ta biết nên lên đồ gì trong trường hợp nào để từ đó tìm ra con đường chính xác nhất cho từng ván.

Lê Đức Tiến: Đội tuyển LMHT chuyên nghiệp của chúng ta có tên “Saigon Jokers”. Người ta thường nói cái tên nói lên tất cả. Vậy mình muốn hỏi “Jokers” trong tên đội tuyển có ý nghĩa gì? Có phải là Shaco Tên hề quỷ trong LMHT của chúng ta? Phải chăng đó là tướng tủ của đội  tuyển?

Junie: Cám ơn bạn vì câu hỏi rất thú vị. “Jokers” ở đây thực tế là những người vui tính. Các thành viên trong Saigon Jokers ai cũng rất vui tính nên cả đội đã quyết định đặt tên như vậy. Thật trùng hợp, đây cũng lại là một trong những tướng có trong LMHT. Còn về Saigon thì là nơi mọi người cùng sinh sống và tập luyện.

 

 

Đội trưởng Junie với quyết tâm chinh phục thử thách mới.

Nguyễn Thành An: Chào SAJ! Cho em hỏi là mỗi thành viên trong đội cần phải theo nguyên tắc chuyên môn hóa về tướng hay không, hay mỗi người vẫn có thể chơi tốt ở các loại tướng khác nhau? Khi gặp rắc rối về tình trạng sức khoẻ của 1 thành viên trong nhóm, lúc này cần thay nguòi thứ 6 vào. Vậy khi đó, vào trận thì người thứ 6 sẽ chơi ở vị trí ngưới bị thay hay là sắp xếp dội hình lại?

Junie: Thực tế, đã đến với LMHT và đặc biệt là thi đấu LMHT chuyên nghiệp thì mình nghĩ các game thủ đều có thể chơi ở mọi vị trí, còn dĩ nhiên chúng ta sẽ luôn có 1 vị trí sở trường riêng. Còn về vấn đề sức khoẻ của thành viên thì khi thành viên dự bị vào thi đấu, chúng ta không thể bắt bạn ý thi đấu tại vị trí còn thiếu vì nhiều khi đó có thể là vị trí mà bạn ý không tự tin. Vì vậy nên Saigon Jokers sẽ thảo luận và sắp xếp lại xem ai sẽ là người thi đấu ở vị trí ra sao trước khi vào trận.

Vũ Văn Long: Chào SAJ.Junie! Mình là fan hâm mộ của bạn sau màn trình diễn quá xuất sắc trong vai trò support ở giải đấu vòng loại ĐNA vừa rồi. Theo mình nhớ thì sở trường của bạn là Jungle phải không? Bạn đã tập luyện thế nào mà có thể chơi support xuất sắc đến mức đó? Nhân tiện cho mình vài lời khuyên về cách chơi Leona nhá ! Chúc bạn và team SAJ thành công ở giải vô địch tại L.A!

Junie: Cám ơn lời chúc của bạn Long. Về chuyện chơi support thì để chơi tốt vị trí khó và quan trọng này, bạn sẽ phải luôn để ý đến mọi thứ trên bản đồ, luôn luôn đứng cạnh để bảo vệ AD Carry hay ra tay giúp đồng đội chạy thoát. Là một support, bạn sẽ phải là người tạo ra mọi điều kiện tốt nhất để đồng đội an tâm thi đấu nên hãy học cách kiểm soát bản đồ bằng cắm mắt nhé! Hãy đảm bảo rằng bạn luôn có mặt mỗi khi combat giữa hai bên xảy ra.

Nguyễn Thanh Tùng:

Du đấu ở tận Hoa Kỳ
Các anh có cảm nghĩ gì nữa không?
Bạn bè thế giới ngóng trông
Bước ra biển lớn từ sông thế này
Luyện tập chăm chỉ đêm ngày
Khó khăn, vất vả giãi bày đi anh?
Cuối cùng xin hỏi thật nhanh
Những chú hề định đoạt tranh hạng nào?
Hết mình chiến đấu tự hào
"Việt Nam quyết thắng!" giương cao ngọn cờ...
Saigon Jokers fighting! Good luck!

Junie: Rất cám ơn bạn Thanh Tùng vì bài thơ dành tặng cho Saigon Jokers. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, đầu tiên, cả đội cảm thấy hết sức hạnh phúc và tự hào vì được khoác trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam, tham gia giải đấu quan trọng như thế này. Tuy nhiên, cũng có nhiều áp lực khi đây là lần đầu tiên Saigon Jokers có cơ hội vươn ra biển lớn. Nếu thành công thì sẽ không còn gì để bàn nhưng nếu kết quả không như ý thì điều đó sẽ là phụ lòng ủng hộ, cổ vũ của mọi người. Chính vì vậy, hiện tại, cả đội luôn bảo nhau hãy cố gắng một cách tốt nhất có thể để không làm những người ủng hộ Saigon Jokers phải thất vọng. Một lần nữa, cám ơn sự ủng hộ của bạn Tùng rất nhiều!

Nguyễn Đức Thắng: Khi các anh đánh thắng SGS thì các anh cảm thấy ra sao ? Cảm xúc lúc đấy của các anh thế nào?

QTV: Đó là một cảm xúc rất khó tả. Kỳ thực là ban đầu, cả đội không nghĩ mình sẽ vượt qua được đội tuyển Singapore. Họ là một đội LMHT rất mạnh và có kỷ luật. Khi bước vào trận đấu, các thành viên trong đội đã nói sẽ quyết tâm thi đấu thật tốt và cuối cùng, cả đội đã giành chiến thắng.

Tùng: Các anh chuẩn bị gì cho trận chiến sắp tới? Các anh có ý định sử dụng nhữg chiến thuật lạ hay vũ khí bí mật gì ko?

Junie: Gọi là vũ khí bí mật thì hơi quá nhưng cả đội đã luyện tập rất chăm chỉ, tham khảo các video từ các đội LMHT mạnh nên hy vọng các bạn sẽ luôn sát cánh và ủng hộ Saigon Jokers. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình.

Vũ Minh Hoàng: Làm sao các anh có thể giảm được áp lực trong các trận đấu lớn?

QTV: Thay vì cảm thấy lo lắng, các thành viên trong đội biết rằng thay vì đó thì hãy tập trung vào trận đấu để thi triển hết khả năng. Sau trận đấu đó thì muốn sao cũng được.

Lời khuyên của QTV dành cho các game thủ thích solo lane: Hãy thi đấu thật ngoan cường và đừng chùn bước trước bất cứ kẻ thù nào.

Phan Đình Đức: Các anh trong nhóm SAJ cảm thấy thế nào nếu vì 1 thành viên trong nhóm mắc phải sai lầm, khiến cả đội phải trả giá bằng một trận thua trong 1 giải đấu lớn?

Junie: Trong trận đấu, mình sẽ chỉ ngay lỗi sai một cách nhanh chóng để thành viên đó không lặp lại nữa nhưng sau đó thì mình sẽ dừng ngay để mọi người tiếp tục tập trung thi đấu. Sau trận đấu, mình sẽ họp cả đội lại, bàn bạc về lỗi lầm đó và tìm phương hướng giải quyết.

Phan Quốc Hoàng: Em muốn hỏi là một team LoL mạnh.các anh có bao giờ xảy ra xích mích trong những buổi luyện tập cũng như trong khi đề ra chiến thuật cho cả team. Và là một người đội trưởng, anh Junie giải quyết vấn đề này như thế nào ạ?

Và câu hỏi này cũng trùng với câu hỏi từ bạn Lưu Chí Lâm, SĐT: 0933533628.

Junie: Là đội trưởng, bạn sẽ phải là người hiểu rõ tính cách của các thành viên. Vì thế, khi các thành viên có xảy ra xích mích trong những buổi luyện tập, mình sẽ gọi riêng các thành viên đó ra một góc và cùng giải quyết vấn đề một cách thẳng thắn. Nhưng may mắn là Saigon Jokers là những người bạn rất thân thiết với nhau nên hầu như mình phải giải quyết rất ít xích mích.

Hoàng Hải: Sau khi tham gia giải đấu sắp tới, các anh có dự định gì trong tương lai và các anh có ý định lập thêm các đội LMHT SAJ khác nữa không?

Junie: Saigon Jokers sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong các giải đấu tương lai còn ý định lập thêm các đội Saigon Jokers khác thì có lẽ phải để thời gian trả lời.

Phạm Tuấn Huy: Cho em hỏi anh junie có phải đội trưởng luôn là tướng hỗ trợ không? Và làm sao mà anh vừa kiểm soát bản đồ, vừa chơi được hay thế?

Junie: Đội trưởng không nhất thiết phải chơi vị trí support – hỗ trợ mà đơn giản mình yêu thích vị trí này nên đã theo đuổi nó. Còn bạn hỏi làm sao để kiểm soát bản đồ được hay thế thì mình nghĩ là do sự luyện tập và tập trung cao độ mỗi khi thi đấu.

Nguyễn Kim Tuyến: Xin hỏi các anh SAJ luyện tập LMHT đã lâu chưa, mỗi ngày các anh giành ra bao nhiêu thời gian để luyện tập và thời gian để các anh chơi thành thạo 1 tướng là khoảng bao lâu?

QTV: Một ngày, cả đội dành ra khoảng 6 – 8 tiếng luyện tập. Mỗi tướng đều có một đặc điểm riêng mà tuỳ độ khó – dễ sẽ mất một khoảng thời gian khác nhau. Điều quan trọng là tướng đó phải phù hợp với chiến thuật mà cả đội đang sử dụng.

 


Tìm kiếm bài liên quan: 
lien minh huyen thoai mua 2, qtv lmht, junie lmht,

Chuyên mục: Cộng Đồng