game lien minh huyen thoai

Tham gia học viện đào tạo game thủ - Chạm đến giấc mơ chuyên nghiệp

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 23 Tháng 10 2018

Cơ hội tham gia vào môi trường Thể Thao Điện Tử chuyên nghiệp

Chạm đến giấc mơ game thủ chuyên nghiệp, tham gia khoá huấn luyện đặc biệt tại Học Viện Hanwha Life Esports với sự dẫn dắt của Mad Life, Shy... những game thủ chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Bạn là game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, bạn muốn có cơ hội được trải nghiệm môi trường tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp của các tuyển thủ Esports đến từ Hàn Quốc, hãy đăng kí tham gia ngay vào khoá huấn luyện có một không hai của tổ chức Hanwha Life Esports để nắm lấy cơ hội đặc biệt này!

Hình thức đăng kí: Bằng 2 cách

  • Dành cho game thủ cá nhân (chỉ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh)
  • Dành cho game thủ có đội chơi (cho 2 khu vực Hà nội & TP. Hồ Chí Minh)

Thòi hạn đăng kí: Hết ngày 28/10/2018

Đăng kí ngay tại đây: http://bitly.kr/WxfP

Lịch trình

Thi đấu cá nhân - Vòng 1 ngày 6 & 7/11/2018. Vòng 2 ngày 8/11/2018

Các game thủ sẽ thể hiện kĩ năng, trình độ thông qua những phương pháp đặc biệt của các huấn luyện viên và chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Sau đó các chuyên gia sẽ chọn ra 20 người chơi xuất sắc nhất chia làm 2 nhóm, 1 nhóm 15 người và 1 nhóm 5 người (1 đội tuyển)

Thi đấu theo đội - Diễn ra tại 2 khu vực ngày 6/11/2018

2 giải đấu tuyển chọn sẽ được diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 6/11/2018. Đội tuyển đại diện khu vực Hà Nội sẽ được đài thọ chi phí để bay vào TP.HCM, sau đó tiếp tục thi đấu với đội tuyển đại diện khu vực TP.HCM để lấy suất đi tiếp vào vòng thi đấu chung.

Thi đấu chung: Bao gồm 3 vòng

Vòng cạnh tranh trực tiếp - Ngày 9/11/2018

Đội tuyển chiến thắng ở phần thi đấu theo đội sẽ thi đấu với đội tuyển 5 người ở phần thi đấu cá nhân, giành lấy 1 vé vào vòng bán kết.

Vòng bán kết - 10/11/2018

Đội tuyển chiến thắng ở vòng cạnh tranh trực tiếp và 15 cá nhân còn lại ở phần thi đấu cá nhân ( 3 đội tuyển). Vòng đấu này sẽ tìm ra 1 đội tuyển thắng cuộc, bên cạnh đó các chuyên gia sẽ tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất. Tổng cộng 10 game thủ sẽ tiến vào vòng huấn luyện đặc biệt của học viện game thủ chuyên nghiệp.

Khoá huấn luyện tại học viện game thủ chuyên nghiệp - Từ ngày 12 đến ngày 16/11/2018

10 game thủ vượt qua vòng bán kết sẽ được tham gia khoá huấn luyện đặc biệt của các huấn luyện viên & chuyên gia đến từ Hàn Quốc trong vòng 5 ngày. Toàn bộ khoá huấn luyện sẽ diễn ra theo một quy trình khép kín. Tất cả các game thủ sẽ tập trung tại địa điểm do ban tổ chức quy định và tham gia các hoạt động sinh hoạt, luyện tập Esports trong 5 ngày theo đúng quy chuẩn của người Hàn Quốc.

Trận chung kết - Ngày 17/11/2018

10 game thủ sẽ được chia làm 2 đội tuyển, thi đấu trận chung kết cuối cùng để tìm ra đội tuyển giành chiến thắng của khoá huấn luyện đặc biệt tại học viện Game thủ chuyên nghiệp!

Giải thưởng

  • Dành cho 2 đội đại diện Hà Nội và TP.HCM: 500 USD/ đội tuyển
  • Top 10 người chơi xuất sắc: Full bộ gear Corsair & trải nghiệm khoá huấn luyện game thủ chuyên nghiệp trong vòng 5 ngày (Đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở đi lại tập luyện...)
  • Vô địch chung cuộc: 5000 USD & chuyến du lịch Esports tại Hàn Quốc.

Còn chần chờ gì nữa các bạn, cơ hội để biến ước mơ trở thành hiện thực đang rất gần, hãy bấm đăng kí ngay hôm nay!Chuyên mục: Cộng Đồng