game lien minh huyen thoai

Thông báo sự kiện offline Lễ Hội Tuyết Rơi vào hai ngày 17 và 24/12

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 12 2016

Cái lạnh đang dần ùa về, đi kèm với nó chính là không khí Giáng Sinh đầy rộn ràng trên khắp nơi.

620x270

Một năm nữa lại chuẩn bị kết thúc, liệu bạn đã có kế hoạch gì cho dịp Giáng Sinh tới chưa? Có phải là tụ tập cùng bạn bè, hay là dẫn cô nàng mới quen đi chơi,... vậy tại sao không kết hợp và tham gia Lễ Hội Tuyết Rơi 2016 cùng Liên Minh Huyền Thoại nhỉ!

Với các hoạt động giao lưu và những trò chơi thú vị, chắc chắn rằng đây sẽ là trải nghiệm Giáng Sinh tuyệt vời nhất từ trước tới giờ cùng những người bạn, hay hơn thếnữa, là bên cạnh cô nàng mà bạn đang thầm thương trộm nhớ.

Ai sẽ là người tham gia Lễ Hội Tuyết Rơi 2016?

Ở Lễ Hội Tuyết Rơi lần này, yếu tố đồng đội sẽ được đặt lên hàng đầu. Bởi nếu bạn tham gia cùng với nhóm của mình, khi vào cổng, các bạn sẽ được phát những chiếc vé theo đúng vị trí mà mình chọn lựa. Hãy tính toán thật cẩn thận nhé, bởi vị trí này sẽ quyết định rằng bạn sẽ tham gia vào quầy trò chơi nào tại sự kiện ngày hôm đó. Khi tham gia và chiến thắng xong những trò chơi vận động này, bạn sẽ nhận được một vòng tay tương ứng với vị trí mà mình đã chọn trước đó.

1-1

Vòng tay tương ứng với vị trí sẽ là chìa khóa tiến tới thử thách đồng đội

Khi cả 5 thành viên nhóm bạn đã có đủ 5 vòng tay tương ứng với 5 vị trí: đường trên, rừng, đường giữa, xạ thủ, hỗ trợ, thì các bạn sẽ có cơ hội tham gia vào thử thách đồng đội đang chờ ở phía trước. À, nếu bạn không có đủ 5 thành viên thì cũng đừng lo nhé, bởi chúng tôi đã thiết lập sẵn một khu vực riêng giúp bạn tìm được những người đồng đội phù hợp nhất để có thể tham gia vào các trò chơi đồng đội này tại sự kiện.

Vậy Lễ Hội Tuyết Rơi 2016 sẽ diễn ra khi nào và ở đâu?

Lễ Hội Tuyết Rơi năm nay sẽ được tổ chức tại 5 thành phố lớn vào 2 ngày 17 và 24 tháng 12, các bạn có thể xem lịch ở phía dưới cũng như địa điểm cụ thể của sự kiện. Các trò chơi, hoạt động sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 13 giờ và kết thúc vào 18 giờ, hãy chuẩn bị và đến tham gia cùng với nhóm của mình nhé các bạn!

Thời gian

Thành phố

Địa điểm

Địa chỉ

Ngày 17/12

Đà Nẵng

Nhà thi đấu Quân Khu 5

07 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng

Cần Thơ

Nhà hàng Hoàng Tử

Khu Bãi Bồi, Cồn Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Ngày 24/12

Hải Phòng

Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng

45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thái Nguyên

Khách sạn Đông Á Plaza

Số 668, đường Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, Thái Nguyên

Vũng Tàu

Hera Palace

119 Hoàng Hoa Thám, Thắng Tam, Bà Rịa - Vũng Tàu

Tại sự kiện lần này, có những chương trình gì?

Nếu là một người năng động và hoạt náo bạn sẽ không muốn bỏ qua những trò chơi vận động đòi hỏi sự kết hợp ăn ý của cả một đội tại sự kiện lần này đâu. Với những trò chơi này, bạn sẽ cần phải tận dụng sự khéo léo, linh hoạt, và cả sự tính toán của mình để có thể chiến thắng, đem vòng tay vị trí về cho đồng đội.

DrMundo Splash 9

Các trò chơi vận động thú vị tại sự kiện

Hay bạn là một game thủ thứ thiệt và muốn khẳng định kỹ năng của mình? Vậy thì đây chính là nơi bạn cần phải đến rồi, bởi tại đây, ngoài những trò chơi vận động ra, chúng ta còn có những trò chơi khác liên quan tới Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi thu thập đủ 5 vòng tay của từng vị trí, đội của bạn sẽ tiếp tục đi tiếp và nhận thử thách đồng đội. Bạn sẽ có cơ hội trổ tài cho người chơi khác thấy kinh nghiệm và cả kỹ năng bấy lâu nay của bản thân, chinh phục những trò chơi mang tính đồng đội này.

3

Nhân vật bí ẩn tại thử thách đồng đội là ai?

Còn bạn là một tín đồ của selfie ư? Quá đơn giản, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Tại sự kiện lần này, sẽ có các coser với những trang phục Giáng Sinh siêu chất để các bạn có thể chụp ảnh cùng. Tại địa điểm sự kiện, sẽ có cả quầy chụp hình riêng, vì thế, bạn có thể thỏa sức selfie và chụp hình với những nhân vật yêu thích của mình.

Những phần quà độc đáo

Khi đến với sự kiện lần này, các bạn sẽ có cơ hội bốc thăm ngay từ khi vào cổng, và với những quà tặng độc đáo ở đó, chắc chắn bạn sẽ không thể lẫn đi đâu được. Những chiếc áo, vòng tay, và cả các trang phục trong trò chơi đẹp mắt sẽ là những phần quà bạn có thể nhận được khi tham gia vào sự kiện lần này.

4

Áo sự kiện Lễ Hội Tuyết Rơi 2016

Các bạn hãy nhớ giữ lại những chiếc vé được phát khi vào cổng nhé, bởi chúng ta sẽ sử dụng nó để bốc thăm đó, và phần thưởng sẽ là trang phục cực đẹp vừa ra mắt mới đây thôi: Lux Thập Đại Nguyên Tố dành cho người may mắn!

5

Trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố

 Mọi thông tin về đăng ký tham gia sự kiện sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang chủ Liên Minh. Các bạn nhớ quay trở lại đón xem nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây

Nếu là mt người năng đng và hot náo bn s không mun b qua nhng trò chơi vn đng đòi hi s kết hp ăn ý ca c mt đi ti s kin ln này đâu. Vi nhng trò chơi này, bn s cn phi tn dng s khéo léo, linh hot, và c s tính toán ca mình đ có th chiến thng, đem vòng tay v trí v cho đng đi.Chuyên mục: Cộng Đồng