game lien minh huyen thoai

Thông báo về việc khóa tài khoản sử dụng phần mềm bên thứ ba không hợp lệ

Viết bởi LR
Được đăng ngày 22 Tháng 2 2017

Bước kế tiếp cho một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sạch hơn

Kayle Splash 600

Chào mọi người,

Phần mềm bên thứ ba trong Liên Minh Huyền Thoại là những phần mềm can thiệp vào trò chơi được cung cấp bởi một bên không phải nhà phát triển Riot Games hay nhà phát hành Vietnam Esports. Từ lâu, phần mềm bên thứ ba để can thiệp vào trò chơi và giành lợi thế không chính đáng (điển hình như tool/hack) đã trở thành một vấn nạn, ảnh hưởng đến trải nghiệm của số đông người chơi chân chính. Trên cương vị nhà phát hành, chắc chắn chúng tôi không thể không chú ý tình trạng này, cũng như bắt tay vào cuộc chiến vì một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sạch cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, nhiều người hẳn đã thắc mắc rằng chúng tôi hơi bị… im lặng trong thời gian vừa qua. Đúng thế, nhưng im lặng không đồng nghĩa với việc chúng tôi không có động thái gì. Chúng tôi chỉ muốn thận trọng trong mỗi bước đi, bởi đây sẽ là một cuộc chiến lâu dài và cần đầu tư lượng tài nguyên khổng lồ.

Nhờ những nỗ lực chung giữa Vietnam Esports và Riot Games, chúng tôi đã xây dựng thêm nhiều phương pháp phát hiện các tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sử dụng phần mềm bên thứ ba không hợp lệ. Đồng hành cùng hệ thống phát hiện gian lận cũ, những phương pháp mới này cho phép chúng tôi tự tin và mạnh tay hơn trong cuộc chiến chống phần mềm thứ ba không hợp lệ.

Các số liệu trong thời gian qua như sau:

Ngày

Số tài khoản bị khóa

09/02/2017

2725

10/02/2017

2304

11/02/2017

1031

12/02/2017

288

13/02/2017

707

14/02/2017

297

15/02/2017

5

16/02/2017

502

17/02/2017

1917

18/02/2017

1969

Nhìn vào bảng trên, cảm xúc của chúng tôi thật rối loạn. Một phần vui vì các phương pháp đã có tác dụng, một phần buồn vì con số đó cao hơn những gì chúng tôi mong đợi rất nhiều.

Mục tiêu của bài viết này nhằm chia sẻ cho các bạn suy nghĩ và hành động của chúng tôi trước tình trạng sử dụng phần mềm bên thứ ba không hợp lệ tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đồng thời, qua đây chúng tôi cũng muốn có thông báo đến toàn thể cộng đồng:

Kể từ bây giờ, khi phát hiện tài khoản sử dụng phần mềm bên thứ ba để can thiệp vào trò chơi và giành lợi thế không chính đáng (điển hình như tool/hack), tài khoản đó sẽ bị khóa vĩnh viễn. Nhờ những phương pháp mới, chúng tôi đã có thể tiến hành những biện pháp mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa, vì lợi ích của số đông người chơi.

Đây là bước kế tiếp trong cuộc chiến cho một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sạch, và chắc chắn sẽ không phải là bước cuối cùng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đấu tranh chống các hành vi tiêu cực dưới mọi hình thức, để bất kỳ ai đến với Liên Minh Huyền Thoại sẽ tìm được điều họ muốn tìm: niềm vui và sự phấn khích khi chơi.

Dẫu vậy, chúng tôi không thể chiến thắng cuộc chiến này một mình, mà sẽ cần đến thật nhiều sự giúp đỡ của các bạn - những người chơi chân chính. Hiện tại, cách tốt nhất để các bạn góp phần xây dựng cộng đồng là thông qua hệ thống Tố Cáo. Nếu chưa quen thuộc với hệ thống này, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Hướng dẫn tố cáo người chơi vi phạm trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn có ý kiến đóng góp để giảm thiểu tình trạng tool/hack hiện tại? Hãy cho chúng tôi biết tại đây nhé!Chuyên mục: Cộng Đồng