game lien minh huyen thoai

Thông tin nhận thưởng Thách Đấu 2017 tại khu vực TP. HCM - hạn chót 30/11/2018

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 31 Tháng 10 2018

Phần thưởng siêu chất đã về

Phần thưởng Thách Đấu mùa 2017 đã cập bến tại TP. HCM. Khu vực Hà Nội sẽ tiến hành trao thưởng ngay khi túi Thách Đấu được giao đến, chúng tôi sẽ đăng thông báo cho khu vực này sau.

Theo như thông báo trước đây của chúng tôi, người chơi ở khu vực TP. HCM sẽ có thể lên văn phòng vào mỗi thứ Sáu hàng tuần trong giờ hành chính để nhận túi từ bây giờ cho đến 30/11/2018. Khi nhận thưởng, người chơi cần cung cấp chính xác tất cả thông tin đã điền và cần mang theo CMND hoặc thẻ HSSV tương ứng.

  • Danh sách người chơi đã điền thông tin nhận thưởng
  • Địa chỉ: Tầng 24, Saigon Centre Tháp 2, số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1 (lối vào và hầm gửi xe ở mặt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cạnh trung tâm thương mại Takashimaya)
  • Khi đến, các bạn cần đăng ký khách tham quan ở với bộ phận tòa nhà ở tầng 1 và báo cáo điểm đến là tầng 24. Khi đến tầng 24, vui lòng liên hệ Lễ tân để làm thủ tục

Trong trường hợp không thể nhận trong giờ hành chính hoặc vào thứ Sáu hàng tuần, vui lòng đăng nhập bằng tài khoản Garena tại trang Hỗ Trợ và để lại thông tin liên hệ. Hội Đồng Liên Minh sẽ tìm ra phương án sắp xếp tối ưu nhất để trao thưởng cho các bạn.

Người chơi ngoài khu vực TP. HCM sẽ được chuyển phát qua bưu điện hoặc đối tác chuyển phát. Vui lòng đảm bảo chính xác thông tin liên hệ và duy trì thông tin liên lạc tốt nhất để có thế nhận được vật phẩm chuyển phát.

Lưu ý: Hội Đồng Liên Minh sẽ hạn chế tối đa tình trang nhận thưởng giùm hoặc chuyển nhượng phần thưởng.Chuyên mục: Cộng Đồng