game lien minh huyen thoai

Tổng kết chương trình "Hỏi đáp Xếp Hạng mùa giải 2016 cùng Riot Kaito"

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 02 Tháng 3 2016

Chúng tôi sẽ tổng kết lại những thông tin nhận được từ Riot Kaito trong buổi hỏi đáp vừa qua

2016-02-23 2

Hack/tool

Cuộc chiến với hack/tool sẽ là một cuộc chiến dài hạn bởi vì hack/tool nay không chỉ đơn giản là cho vui mà giờ đã trở thành một hình thức kinh doanh, và họ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì vì lợi nhuận mà vô tình hủy hoại cả một cộng đồng. Cốt lõi của vấn đề phụ thuộc rất nhiều vào ý thức của người chơi Việt Nam. Một khi ai cũng nhận ra rằng việc tool/hack để chơi game là vô nghĩa thì sẽ không còn động lực cho ai làm ra tool/hack nữa. Do đó rất cần mọi người chung tay góp sức tố cáo và bài trừ tệ nạn tool/hack vì một nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vững mạnh.

Mod skin và các phần mềm thứ ba khác

Tất cả những phần mềm không can thiệp đến cấu trúc và gây ảnh hưởng xấu đến trò chơi hay người chơi khác đều không sao. Tuy nhiên có một số phần mềm modskin hiện tai đang kèm theo hack và vì thế sẽ bị hệ thống phát hiện và ban tự động, cho nên Riot hoàn toàn không khuyến khích sử dụng bất kỳ phần mềm mod skin hay những phần mêm thứ ba nào khác trong trò chơi.

Hệ thống cấm chọn tướng mới

Khung hiển thị chọn tướng hiện giờ chỉ xuất hiện khi đến lượt cấm chọn của bạn và lại nhỏ hơn trước dẫn đến khó khăn trong việc chọn tướng. Riot vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể sẽ thay đổi trong tương lai.

Khoảng thời gian chọn tướng trước khi cấm có mục đích để bạn chọn tướng bạn định chơi để đồng đội có thể chọn tướng phối hợp và tạo ra một đội hình chuẩn

Việc bắt buộc khóa tướng lại sau khi chọn thay vì tự động khóa có mục đích nhằm xóa bỏ thói quen AFK khi cấm chọn.

Xếp hạng động

2

Mục đích của việc lựa chọn vị trí chính và phụ không chỉ giúp giảm thời gian trong hàng chờ của người chơi mà còn nhằm thúc đẩy tính đồng đội. Riot cho rằng với một trò chơi mang tính đồng đội cao như Liên Minh Huyền Thoại thì cần người chơi phải học được cách chơi của các vị trí khác để cung cấp những điều kiện cần để chiến thắng cho một đội. Hiểu được cách chơi của nhiều vị trí sẽ cho bạn một cách nhìn mới về cục diện của trận đấu.

Riot có thử nghiệm qua việc cho phép người chơi đổi đường trước khi vào cấm chọn như việc đổi tướng, tuy nhiên kết quả chưa được tốt và thường dẫn đến việc người chơi thoát trận vì bị từ chối đổi đường.

Việc tự ý đổi đường khi chưa có sự đồng ý của người khác sẽ bị ban và hình phạt sẽ tăng dần nếu như tái phạm nhiều lần

Xếp Hạng đội 5v5

Đội xếp hạng 5v5 sắp tới sẽ được thay thế bởi một chức năng mới gọi là Câu Lạc Bộ & Nhóm, cho phép bạn tạo một hội người chơi với những cái tên riêng. Hãy chờ thông báo chính thức để biết thêm chi tiết nhé.

Thắc mắc về Hệ thống tố cáo

Tất cả các tố cáo sẽ được truyền tải trực tiếp đến Riot và VED để xử lý. Hệ thống sẽ tự động lọc ra và giảm giá trị của những người chơi liên tục tố cáo vô nghĩa và tố cáo không chính xác. Sắp tới Riot sẽ thử nghiệm hệ thống tố cáo thông minh và làm mới lại giá trị tố cáo của tất cả người chơi. Do đó mọi người nên tích cực tố cáo nhưng cần phải có trách nhiệm và chính xác. Sẽ có thông báo chính thức khi hệ thống mới này được khởi động ở Việt Nam.

U.R.F

FGM urf1000

Có nhiều bạn bày tỏ sự yêu thích đến chế độ URF. Khải xin xác nhận là chế độ URF sẽ quay trở lại dưới dạng xoay tua trong tương lai, nó sẽ tập hợp tất cả những chế độ chơi từ trước đến giờ và kể cả những chế độ mới tiếp theo. Các chế độ chơi sẽ được thay phiên nhau mở lại qua từng giai đoạn.

Replay

Riot đã có hệ thống replay từ lâu nhưng vẫn chưa ưng ý với phiên bản hiện tại. Sắp tới Riot sẽ thử nghiệm hệ thống Replay với quy mô lớn khá tốn kém và hy vọng VED sẽ đồng ý gia nhập hệ thống này.

Chế tạo Hextech / Thông Thạo Tướng cấp 6-7

champion-mastery-panel-2

Hệ thống Chế Tạo Hextech có thể tóm tắt như sau: Nếu bạn chơi tốt trong một trận đấu, bạn sẽ có cơ hội nhận được hộp quà bao gồm các mảnh ghép thành tướng, trang phục, mẫu mắt và những phần thưởng khác. Nếu không có gì thay đổi, bạn cũng có thể thông qua Chế Tạo Hextech để mở khóa cấp 6 và 7 của độ thông thạo của tướng. Trang phục Annie Công Nghệ chỉ có thể sở hữu được bằng cách ghép mảnh từ hệ thống Chế Tạo Hextech.

Cửa hàng vật phẩm Riot

Cửa hàng vật phẩm Riot đa số sẽ trực thuộc khu vực Riot (nơi có trụ sở và văn phòng Riot) cho nên dù có lên trang của Singapore và đặt hàng thì cũng chỉ giao được đến địa chỉ Singapore mà thôi. Giá trong Cửa hàng vật phẩm Riot hơi đắt vì 2 lý do chính: sản xuất quy mô nhỏ và Riot muốn chất lượng vật phẩm ở mức rất cao.

PBE

PBE là viết tắt của Public Beta Environment, là máy chủ thử nghiệm ở khu vực Mỹ nên tập trung vào người chơi ở khu vực này, mục đích để kiểm tra lỗi của phiên bản cập nhật mới. Tiêu chuẩn của PBE chủ yếu là người chơi đạt cấp 30, ko có tiền án trong trò chơi và chơi điều độ. Mỗi năm Riot sẽ mở những đợt đăng ký ngắn trong vòng vài tuần. Sắp tới Riot sẽ thử nghiệm máy chủ Alpha cho cả server Việt Nam để kiểm tra Client mới. Mọi người nhớ đón xem thông báo chi tiết nhé.

Làm việc tại Riot

Có nhiều bạn hỏi về cơ hội làm việc tại Riot Games và Khải xin trả lời là trong tương lai nhất định sẽ có rất nhiều cơ hội của Riot mở ra ở Việt Nam. Trong lúc đó, hãy học tập tốt, chơi có trách nhiệm và nuôi dưỡng niềm đam mê nhé. Cảm ơn các bạn.

Giá trang phục

Giá cả của trang phục và tướng được đưa ra bởi Riot trước giờ chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cuối cùng sẽ được thiết lập bởi nhà phát hành VED dựa trên nhiều yếu tố như kinh tế và xã hội. Sắp tới Riot sẽ phối hợp với VED để làm mới lại trải nghiệm của người chơi trong Cửa hàng với những bản nâng cấp mới từ Riot. Mục tiêu của Riot luôn là giúp người chơi cảm thấy “đã” khi được mua và sở hữu những trang phục ưa thích của mình.

Trang phục Quán Quân

Riven Splash 4

Trang phục Quán Quân thường được mở lại vào những dịp chung kết thế giới hằng năm. Tuy nhiên vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho những trang phục này vào năm nay.

Leaver Buster 2.0

Mục đích ban đầu của hệ thống Leaver Buster là sàng lọc những người chơi có vấn đề về AFK và đường truyền Internet để tránh ảnh hưởng đến những người chơi không AFK và có đường tryền mạnh. Tuy nhiên, hệ thống này còn nhiều bất cập nhất là ở thị trường Việt Nam. Trong tương lai, nếu được ủng hộ đủ nhiều, Riot sẽ cố gắng chỉnh sửa lại Leaver Buster 2.0 để thích nghi hơn với môi trường mạng chập chờn của Việt Nam.

Với mọi thắc mắc hay những ý kiến đóng góp thêm, các bạn có thể liên hệ qua trang facebook của Khải. Đồng thời Khải sẽ công bố những người nhận được phần thưởng trên fanpage nhé.

Rất cảm ơn mọi người đã tham gia hỏi đáp và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người để cho Riot thấy được tiềm năng của Việt Nam nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng